fbpx Press "Enter" to skip to content

Gói hạt chống ẩm cho thực phẩm chất lượng cao – giá tốt

Hạt chống ẩm silicagel được đóng gói thành những gói nhỏ : 0,5 gr, 1gr, 2gr, 3gr,… Bằng những chất liệu bao gói kín an toàn khi tiếp xúc với Thực phẩm và dược phẩm. Những gói hạt chống ẩm này được dùng trong những gói kẹo, bánh. Hay hũ đựng thực phẩm khô được đóng kín nhằm hút độ ẩm từ không khí xâm nhập gây hại cho sản phẩm.

Hạt chống ẩm dành cho thực phẩm
Hạt chống ẩm dành cho thực phẩm

Gói hạt chống ẩm dành cho thực phẩm – an toàn – hiệu quả

Từ thời xưa, ông bà ta đã biết dùng vôi tôi cho vào lọ để bảo quản thức ăn không bị mốc, chảy nước. Ngày nay, khi khoa học công nghệ càng phát triển hơn. Con người đã chế tạo và ra một loại hạt hút ẩm cao cấp dành cho thực phẩm và dược phẩm. An toàn và tiện dụng cho người dùng. Giúp đẩy lùi những vi khuẩn nấm mốc. Mùi khó chịu cho các ngành từ ngành dược, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ điện tử,… Đặc biệt dùng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm như bánh, kẹo,…

Ở Việt Nam phần lớn thời gian trong năm đều mưa phùn, nồm, ẩm ướt, độ ẩm không khí rất cao có khi lên đến 80-90%. Vì thế hạt hút ẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: “ GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424

Nhận mẫu MIỄN PHÍ tại đây.

Xin chân thành cảm ơn!

Gọi ngay: 0934 409 424