fbpx Press "Enter" to skip to content

Phạm Thị Tố Lan là ai?

Phạm Thị Tố LanCEO & Founder của Công ty TNHH Sam Lan. Một công ty hàng đầu miền Bắc về cung cấp màng seal, màng dán niêm phong miệng lọ.

Pham Thị Tố Lan
CEO Phạm Thị Tố Lan

Phạm Thị Tố Lan là một Nữ doanh nhân chu toàn

Phạm Thị Tố Lan là một Doanh nhân, là một người mẹ 2 con. Là người điều hành và sáng lập công ty TNHH Sam Lan– chuyên cung cấp màng seal, hạt chống ẩm. Là thành viên của BNI từ năm 2015, trải qua nhiều vị trí lãnh đạo trong BNI. Lan đam mê kết nối, chia sẻ giá trị cho cộng đồng.

Phạm Thị Tố Lan bắt đầu công việc kinh doanh của mình từ năm 2011 khi vừa tốt nghiệp trường Đại Học. Bắt đầu từ con số âm với 02 nhân sự và sau hơn 5 năm kinh doanh. Công ty Sam Lan có 16 nhân sự và đạt doanh số trên 20 tỷ. Hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn và uy tín trên thị trường.

Phạm Thị Tố Lan và nhân viên
CEO Phạm Thị Tố Lan và cán bộ CNV Sam Lan

Phạm Thị Tố Lan liên tục học hỏi và phát triển

  • Phạm Thị Tố Lan luôn liên tục học hỏi, làm và học hỏi người xung quanh để cải thiện bản thân mình tốt hơn. Giúp nhân viên trong công ty phát triển hơn và công ty cũng từ đó tiến lên. Phương châm sống của Phạm Thị Tố Lan là ” Trung thực- Yêu thương”.
Nữ doanh nhân Phạm Thị Tố Lan
Nữ doanh nhân Phạm Thị Tố Lan
  • Phương châm kinh doanh của Lan ” Gan lì- Bền bỉ- Tận Tâm” và luôn mong muốn tìm kiếm những giải pháp có giá trị, bảo vệ môi trường và nâng tầm sản phẩm của doanh nghiệp. Phạm Thị Tố Lan luôn tìm kiếm những đối tác có Tâm, có Tầm và tư duy tiến bộ, mong muốn hợp tác cùng phát triển, cùng tạo dựng cộng đồng kinh doanh lành mạnh và giúp ích cho xã hội.
Phạm Thị Tố Lan và cộng đồng doanh nhân BNI Dragon chapter
Phạm Thị Tố Lan và cộng đồng doanh nhân BNI Dragon Chapter

Hãy cùng Lan xây dựng nhé!

Xem thêm về BNI Dragon chapter

Gọi ngay: 0934 409 424