fbpx Press "Enter" to skip to content

Màng seal Sam Lan – Uy Tín, Chất lượng hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Sam Lan sản xuất và cung cấp các sản phẩm: màng seal nhôm, màng seal tự dính, màng seal dược phẩm, màng seal thực phẩm,.. Và các loại sản phẩm vật tư phụ trợ bao bì ngành sản xuất khác như: Hạt chống ẩm, thẻ đo độ ẩm, máy dán màng seal, băng dính, thùng carton,…

Màng seal nhôm
Màng seal nhôm của Sam Lan đầy đủ yêu cầu cho thực phẩm và dược phẩm

Màng seal Sam Lan mang lại cho bạn những gì?

– Với kinh nghiệm cung cấp màng seal, bao bì đóng gói, hạt chống ẩm cho hơn 2000+ khách hàng. Kinh nghiệm phong phú. Khi đến với Màng seal Sam Lan bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với đội ngũ nhân sự chuyên môn của Sam Lan.

– Mẫu mã đa dạng giúp cho khách hàng giúp bạn có nhiều giải pháp để lựa chọn.

– Luôn không ngừng cải tiến dịch vụ, chất lượng và sản phẩm đáp ứng nhu cầu đóng gói, bảo quản sản phẩm mang đến ” GIẢI PHÁP BAO BÌ ĐÓNG GÓI TOÀN DIỆN NHẤT CHO SẢN PHẨM CỦA BẠN!”

Các loại màng seal phổ biến nhất trên thị trường

Màng seal nhôm ghép lót

màng seal sam lan trên hũ sữa chua nếp cẩm
Màng seal trên hũ sữa chua in logo mộc châu

Seal nhôm ghép lót phù hợp với ngành thực phẩm và hóa phẩm. Thường được sử dụng nhiều cho các sản phẩm dầu nhớt, thực phẩm , dược phẩm, hóa mỹ phẩm, nước uống,..

Màng seal nhôm có ưu điểm là dày dặn, bề mặt bằng phẳng thường được dùng inlogo sản phẩm. Ngoài ra nó có thể tạo tay cầm hoặc ngạch chữ T để thuận tiện cho người sử dụng.

Màng seal tự dính cho thực phẩm và dược phẩm

màng seal tự dính của sam lan
màng seal tự dính

– Không cần sử dụng máy móc để dán, màng seal tự dính dán trên miệng chau ở nhiệt độ thường dưới áp lực. Và có khả năng dán kín sau 120 phút.

– Không mùi, không độc hại, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ. Màng seal tự dính chuyên dùng cho các ngành bao bì thực phẩm, dược phẩm và hóa mỹ phẩm dạng khô, dạng viên,…

Seal nhôm carton

màng seal nhôm carton
Màng seal nhôm carton

– Màng seal nhôm carton Sam Lan thường được sử dụng cho từng loại chau nhựa theo yêu cầu. Ứng dụng cho các ngành dược phẩm, hóa phẩm, thuốc thú y, thực phẩm,…. Gồm 2 lớp cơ bản là lớp nhôm và lớp giấy bồi để đảm bảo yêu cầu độ dày .

Các loại màng seal thông dụng khác

Màng seal nhôm carton BVTV (Seal bảo vệ thực vật)

Màng seal PS ghép PSP ( gồm 2 loại in đen và in đỏ)

Đệm lót EPE

Màng seal thoát khí

Với kinh nghiệp lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: ” GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về màng seal và hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424

Nhận mẫu MIỄN PHÍ tại đây.

Xin chân thành cảm ơn!

Gọi ngay: 0934 409 424