fbpx Press "Enter" to skip to content

5 Lưu ý quan trọng trong việc in ấn và sản xuất bao bì

Khâu sản xuất và in ấn bao bì là vô cùng quan trọng. Có thể nói bao bì mẫu mã của bao bì quyết định đến 70% ý định mua của khách hàng. Cùng Lan đi tìm hiểu những lưu ý trong việc in ấn sản xuất bao bì nhé!

Lưu ý trong in ấn và sản xuất bao bì
Lưu ý trong in ấn và sản xuất bao bì

Những lưu ý quan trọng trong in ấn và sản xuất bao bì

1. Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng để sản xuất loại bao bì phù hợp nhất với thị yếu của họ

Với mỗi chiến dịch quảng bá sản phẩm, việc xác định đối tượng khách hàng của bạn rất quan trọng. Khi bạn xác định được đối tượng khách hàng của mình. Bạn sẽ biết mình nên làm gì để phù hợp nhất.

Hãy đặt câu hỏi: Khách hàng của bạn là ai? Ai là khách hàng tiềm năng của bạn? Độ tuổi của họ là bao nhiêu? Họ có còn đang trong tuổi mơ mộng, tuổi cá tính hay thích sự cuốn hút, mạnh mẽ?

Một khi hiểu được khách hàng tiềm năng của bạn một cách chi tiết. Lúc đó, bạn mới có thể có ý tưởng thiết kếsản xuất bao bì phù hợp với từng nhóm đối tượng.

2. Tính nhận diện thương hiệu của bao bì sản phẩm

Sau khi nhận biết được đối tượng khách hàng của mình, bạn cũng nên làm cho họ có thể dễ dàng nhận biết và chú ý đến thương hiệu của bạn. Hãy thử đặt mình vào khách hàng rồi xem thử sản phẩm của bạn ra sao?

Ở góc nhìn của khách hàng , sản phẩm của bạn đã thực sự hoàn hảo chưa? Bạn sẽ thích lối thiết kế đơn giản, tiện dụng , phổ thông hay một mặt hàng cầu kỳ, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao cấp. Và đừng quên tham khảo những thông tin từ những người xung quanh để có nhiều góc nhìn hơn nhé!

Từ đó, bạn có thể dễ dàng truyền tải nội dung, hình ảnh thương hiệu của mình lên bao bì sản phẩm của bạn.

3. Xác định phương thức tiếp cận và mua sản phẩm của khách

Đã bao giờ bạn thắc mắc, khách hàng của bạn sẽ biết đến sản phẩm của bạn qua đâu? Họ sẽ mua sản phẩm của bạn bằng cách nào chưa?

Đừng bỏ qua bước này, vì nó thực sự quan trọng. Bạn nên xác minh mình sẽ bán sản phẩm này như thế nào? Bán qua kênh online, cửa hàng hay là kết hợp cả hai. Bạn đang có một cửa hàng hay một chuỗi các đại lý, nhà bán lẻ?

Từ đó bạn có cách thiết kế bao bì phù hợp với đối tượng khách hàng.

4. Tạo mẫu mã, màu sắc phù hợp với thương hiệu cho sản phẩm

Tạo một file, bảng tổng hợp ( moodboard) cho thương hiệu của bạn là một việc nên làm. Tổng hợp những bức ảnh, màu sắc, quảng cáo hay bất kỳ thứ gì bạn thấy hợp với thương hiệu của bạn lại. Chúng sẽ giúp tạo nguồn cảm hứng, cũng như tư liệu cho bạn phát triển thương hiệu của mình.

5. Phong cách bao bì

Sau khi đã hoàn thành những lưu ý trên , hãy bắt đầu vào việc thiết kế bao bì cho sản phẩm. Dựa vào những đặc điểm của khách hàng , bạn sẽ thiết kế trang trí cho bao bì sản phẩm của bạn đánh vào thị yếu của khách hàng đã được phân tích ở trên.

Bạn phải xác định được phong cách thiết kế nào mà bạn muốn truyền tải. Thông điệp và bao bì của bạn có đánh được vào thị giác của đối tượng gây ấn tượng cho khách hàng của bạn hay không? Bạn sẽ lựa chọn thiết kế theo phong cách tối giản hay cách điệu? Đơn giản hay sang trọng?

Khi chọn được phong cách bao bì phù hợp sẽ giúp việc thiết kế, in ấn sản xuất bao bì của bạn trở nên dễ dàng hơn!

Bạn có biết?

Màng sealhạt chống ẩm của Sam Lan không chỉ có tác dụng bảo quản. Màng seal cũng có thể được coi như một sản phẩm chống lại sự giả mạo , tăng tính nhận diện thương hiệu.

Việc sử dụng màng seal nhôm in logo là một biện pháp chống sự giả mạo – tạo sự khác biệt cho thương hiệu vừa tinh tế, lại vừa hiệu quả.

Màng seal Sam Lan sẽ mang lại cho bạn điều tuyệt vời gì?

  • Cung cấp hàng đẹp giá tốt, mẫu mã đa dạng hướng đến sự hợp tác bền vững, lâu dài.
  • Cam kết thời gian giao hàng – giá cả – chất lượng sản phẩm.
  • Hỗ trợ gửi Mẫu MIỄN PHÍ, tư vấn biện pháp TỐT NHẤT – TỐI ƯU NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT cho bạn!
  • Đội ngũ nhân viên đáp ứng: ” TRẺ TRUNG – NĂNG ĐỘNG – NHIỆT HUYẾT – TẬN TÂM – CHUYÊN MÔN CAO” Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Trân trọng hợp tác – cùng phát triển!

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0776669696 – 0934409424

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424