fbpx Press "Enter" to skip to content

7 Cách hạn chế lỗi khi dán màng seal nhôm

Quá trình dán màng seal nhôm bằng sóng cao tần thường sảy ra một số sự cố như:. (Dính không đều, cháy khét, nhăn seal,….) Lan đã chia sẻ với các bạn qua bài: Những lỗi thường gặp khi sử dụng màng seal hôm trước. Hôm nay, Lan sẽ có một vài đề xuất để khắc phục những sự cố này nhé!

Vậy làm gì để hạn chế những sự cố đó xảy ra?

Cách hạn chế lỗi khi dán màng seal nhôm
Cách hạn chế lỗi khi dán màng seal nhôm

1. Khi bỏ màng nhôm cần được ấn sát vào đáy nắp chai. Tránh trường hợp màng seal dán bị nhăn, không tiếp xúc tốt với miệng chai/lọ/hũ. Lớp màng nhôm không sát đáy nắp , khiến cho nắp không siết chặt vào được.

2. Nắp chai cần được siết , vặn chặt để màng nhôm ép sát vào miệng hũ. Cần tăng lực vặn của tay, hoặc tăng momen của lực siết máy siết nắp. Đảm bảo nắp chai sau khi được siết chặt sát với miệng chai.

3. Trong quá trình chiết rót sản phẩm không để sản phẩm bên trong vương vãi, dính lên miệng chai. Nếu để sản phẩm dính lên miệng chai sẽ làm cho màng nhôm không tiếp xúc tốt với miệng chai/lọ/hũ. Hơn nữa, sản phẩm bám vào màng nhôm sẽ làm chậm quá trình nóng lên của màng và không đạt đến nhiệt độ dính.

4. Trong quá trình dán màng seal nhôm bằng sóng cao tần, cần có 1 khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, tốc độ băng tải phải được điều chỉnh phù hợp với công suất của máy ( chứ không thể theo tốc độ của băng truyền khác như máy triết rót, đóng nắp…). Nhưng vẫn phải đảm bảo được công suất dán. Vì chai/lọ của bạn sẽ đi theo băng tải liên tục và chạy sát vào nhau, không có khoảng hở giữa các chai.

5. Trong quá trình dán, màng seal nhôm sẽ nóng lên làm cho lớp keo, giấy và cả nắp chai cũ nóng lên . Vì vậy, để tránh trường hợp màng seal nóng dính ngược lên nắp chau. Màng seal nhôm cần có lớp giấy lót đủ dày cách nhiệt giữa màng nhôm và nắp chai.

6. Để quá trình kiểm tra độ dính đảm bảo chính xác và không gây hại đến người kiểm tra ( do nhiệt nóng bên trong làm bung nắp, bung màng, làm bỏng,…). Quá trình kiểm tra cần được thực hiện sau khi nhiệt độ bên trong màng dán trở về nhiệt độ thường trong khoảng 3-5 phút.

7. Nếu bạn có đội ngũ nhân viên sản xuất, hãy cử ra 1-2 người để tìm hiểu cách vận hành, điều chỉnh máy. Sau đó truyền lại cho công nân vận hành máy khi đi vào hoạt động.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Màng seal Sam Lan sẽ mang lại cho bạn điều tuyệt vời gì?

  • Cung cấp hàng đẹp giá tốt, mẫu mã đa dạng hướng đến sự hợp tác bền vững, lâu dài.
  • Cam kết thời gian giao hàng – giá cả – chất lượng sản phẩm.
  • Hỗ trợ gửi Mẫu MIỄN PHÍ, tư vấn biện pháp TỐT NHẤT – TỐI ƯU NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT cho bạn!
  • Đội ngũ nhân viên đáp ứng: ” TRẺ TRUNG – NĂNG ĐỘNG – NHIỆT HUYẾT – TẬN TÂM – CHUYÊN MÔN CAO” Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Trân trọng hợp tác – cùng phát triển!

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0776669696 – 0934409424

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424