fbpx Press "Enter" to skip to content

Bao bì ” người bán hàng thầm lặng” trong kinh doanh

Bao bì trong lĩnh vực Marketing luôn được ví như ” người bán hàng thầm lặng” Đã bao giờ bạn hiểu ý nghĩa thật sự của bao bì? Hãy cùng Lan đi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Bao bì ” người bán hàng thầm lặng”

Tại sao nói bao bì là người bán hàng thầm lặng?

Dưới đây là một số lý do giải thích vì sao bao bì là người bán hàng thầm lặng của doanh nghiệp.

1. Bao bì giúp gia tăng giá trị sản phẩm và thương hiệu

Bao bì sản phẩm là 1 trong số các yếu tố quan trọng trong lĩnh vực marketing sản phẩm. Một bao bì được thiết kế đẹp, khoa học và chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng hơn. So với các bao bì sản phẩm bình thường khác. Thực tế đã chứng minh, một bao bì đẹp không chỉ gây ấn tượng mạnh về thị giác mà còn hướng người tiêu dùng tin về chất lượng sản phẩm.

Thực tế, nếu bạn đi mua sắm tại siêu thị hoặc cửa hàng và thấy sản phẩm trên kệ. Bạn sẽ có suy nghĩ rằng đây là sản phẩm cao cấp hoặc lành tính dù trước đó bản thân chưa từng sử dụng. Đây chính là giá trị mà bao bì đẹp mang đến cho sản phẩm và cho thương hiệu của doanh nghiệp.

2. Bao bì đẹp thu hút sự lựa chọn của người tiêu dùng

Theo số liệu nghiên cứu, thời gian gây chú ý cho con người chỉ dao động 8s. Do đó, các doanh nghiệp cần phải có chiến lược hiệu quả để thu thu và để lại ấn tượng cho khách hàng tiềm năng. Và cách phổ biến nhất chính là thông qua bao bì đựng sản phẩm. Một bao bì đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp sẽ để lại sự chú ý lớn cho khách hàng. Từ đó, gia tăng cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp.

3. Bao bì đẹp trở thành người bán hàng giúp sản phẩm bán được giá cao hơn

Theo số liệu khảo sát, giá trị sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được tăng lên. Bán được giá cao hơn nếu bao bì được thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp. Nhiều doanh nghiệp nhỏ vì không có kinh phí hoặc không nắm rõ được tầm quan trọng của bao bì mà bỏ qua yếu tố này. Họ đã bỏ qua rằng thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ giúp sản phẩm của mình có giá trị và bán được giá cạnh tranh hơn.

4. Bao bì đẹp gia tăng sự trung thành của khách hàng

Thêm một lý do nữa giải thích vì sao bao bì là người bán hàng thầm lặng chính là sự trung thành của khách hàng. Ví dụ điển hình là thương hiệu chai in hình quả cacao với màu đỏ gắn với coca cola từ ngày đầu tiên. Đây chính là thương hiệu của đơn vị này để người tiêu dùng nhớ đến và lựa chọn.

Kết luận:

Với những ưu điểm nổi bật trên, có thể khẳng định lại một lần nữa rằng. Bao bì là người bán hàng thầm lặng của các doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì, Sam Lan tự tin là nhà cung cấp màng siu chất lượng cao, giá tốt.

Công Ty TNHH Sam Lan, chuyên cung cấp màng seal uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Ngoài màng seal, Sam Lan còn cung cấp các sản phẩm khác như: Hạt chống ẩm, máy dán màng seal, thẻ đo độ ẩm,… Hãy liên hệ với Sam Lan để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1514, CT9A KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0776669696 – 0934409424

Website: mangseal.net / samlan.com.vn

Fanpage: Lan màng seal / màng seal Sam Lan

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424