fbpx Press "Enter" to skip to content

Băng keo chất lượng là thế nào?

Khi mua Băng keo ( băng dính) bạn cần phải nắm được những tiêu chí đánh giá sản phẩm băng keo. Để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt. Mời bạn tham khảo những lưu ý cơ bản sau nhé!

Băng keo chất lượng
Băng keo chất lượng

1. Phân biệt băng keo chất lượng nhờ Yard ( chiều dài)

Tiêu chí đầu tiên trong đánh giá băng keo chất lượng là quy cách chiều dài của băng keo. Yard là đơn vị đo lường chiều dài thuộc hệ đo lường quốc tế Anh, dùng để đo chiều dài cuộn băng keo

Có thể quy đổi đơn vị yard thành những đơn vị đo lường của Việt Nam:

  •  1 yard = 0.9144 m
  • 1 yard = 91.44 cm
  • 1 yard = 0.0024 kg

Những lưu ý khi quyết định mua băng keo về Yard:

  • Phân biệt băng keo tính theo KG, băng keo tính theo yard. Vì đóng gói băng keo theo chiều dài Yard khá bất tiện, trên thị trường hay tại Vietbox thường đóng gói băng keo theo ký. Ví dụ: Băng keo 200 yard sẽ có màng co bọc hàng vẫn thể hiện là băng keo 200 yard nhưng được đóng gói với quy cách 1.8kg/6 cuộn hoặc 2kg/6 cuộn.

2. Về Bản Rộng 

Thị trường phổ biến những loại keo có bản rộng sau:1.2cm, 2.4cm, 4.8cm, bản rộng 6cm, hay 7cm… Trong đó, sử dụng thông dụng nhất là loại bản rộng 4.8cm và 6cm. Khi mua băng keo trong, khách hàng phải xác định được loại bản keo mình cần để chọn lựa cho đúng.

3. Đánh giá băng keo chất lượng nhờ Độ Dính

Tiếp theo là đánh giá về độ dính của băng keo, đơn vị đo tiêu chuẩn này được gọi là MIC. Băng keo thường có các mức độ dính tương ứng sau 43mic, 45mic, hay 50mic… Độ dính thường sử dụng nhất là 50mic. Hãy tham khảo nhà sản xuất để biết chính xác về độ dính của loại keo mà bạn đang nhắm tới và có quyết định đúng đắn về sản phẩm.

4. Về Lõi Giấy

Tiêu chí tiếp theo là về lõi giấy. Lõi giấy của băng keo thường phải đạt độ dày từ 3mm, 3.5mm, 4mm, 4.5mm, 5mm, hay 6mm… Băng keo phổ biến nhất là dùng lõi 4mm và 5mm. Tùy vào yêu cầu của khách mà độ dày của lõi giấy có thể sẽ được điều chỉnh thay đổi.

Và nhanh nhất hãy liên hệ với Sam Lan để được tư vấn loại băng dính phù hợp với sản phẩm và nhu cầu đóng gói của mình, bạn nhé!

Sam Lan sẽ mang lại cho bạn điều tuyệt vời gì?

  • Cung cấp hàng đẹp giá tốtmẫu mã đa dạng hướng đến sự hợp tác bền vững, lâu dài.
  • Cam kết thời gian giao hàng – giá cả – chất lượng sản phẩm.
  • Hỗ trợ gửi Mẫu MIỄN PHÍ, tư vấn biện pháp TỐT NHẤT – TỐI ƯU NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT cho bạn!
  • Đội ngũ nhân viên đáp ứng: ” TRẺ TRUNG – NĂNG ĐỘNG – NHIỆT HUYẾT – TẬN TÂM – CHUYÊN MÔN CAO” Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Trân trọng hợp tác – cùng phát triển!

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về Băng dính máy dánmàng seal và hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0776669696 – 0934409424

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424