fbpx Press "Enter" to skip to content

Doanh nhân Đặng Hữu Đại và những điều lần đầu tiên tiết lộ.

Doanh nhân Đặng Hữu Đại là người đi lên từ bàn tay trắng và làm được những điều không ai tin là có thể, Doanh nhân Đặng Hữu Đại cũng có những ‘góc khuất’ đằng sau thành công.

Doanh nhân Đặng Hữu Đại
Doanh nhân Đặng Hữu Đại

Gặp anh ở một hội nghị Doanh Nhân Việt Nam, nói chuyện và hỏi han về câu chuyện kinh doanh, cuộc đời của anh.. doanh nhân Đặng Hữu Đại  khiến người ta ngưỡng mộ không hẳn ở sự thành công, sự khiêm nhường mà toát lên ở người đàn ông này là khả năng thấu hiểu, lắng nghe và đồng cảm với người khác. Con người nói được, làm được những điều không ai nghĩ là có thể.

“Tôi kinh doanh và chỉ muốn kiếm tiền để giúp đỡ gia đình mình thôi” –  Đặng Hữu Đại

Doanh nhân Đặng Hữu Đại sinh năm 1987 tại Miền Nam (quê gốc Nam Định). Nguồn gốc gia đình thuần nông. Khi ấy, kinh tế cả gia đình ông đều trông cậy vào ruộng đồng và đồng lương ít ỏi của bố ông đi làm xa mang lại, ông kể lại: “Ước mơ của tôi khi ấy đơn giản lắm. Tôi chỉ muốn kiếm tiền để giúp đỡ gia đình mình thôi”

Khao khát làm giàu thôi thúc cậu bé năm ấy học tập và làm việc hết mình.  “Tôi chỉ biết tập trung vào những gì mình làm và làm nó hết sức” – anh cười khi tôi hỏi về những thành công trong công việc của mình.

Anh đang sở hữu 3 công ty kinh doanh có tiếng tại Hà Nội. Tích cực tham gia các cộng đồng kinh doanh , hỗ trợ người khởi nghiệp tại Việt Nam. 

Đặng Hữu Đại: Những góc khuất đằng sau ánh hào quang

Qua câu chuyện của anh nhìn lại chặng đường khởi nghiệp của Doanh nhân Đặng Hữu Đại có vẻ như là nhiều thăng trầm . Nhưng ít ai biết dù hoạt động kinh doanh sôi nổi nhưng doanh nhân Đặng Hữu Đại lại là một người rất “kín tiếng”.

Anh ít khi nói về mình trong buổi nói chuyện mà thường quan tâm hỏi han người khác. Dường như trong anh là sự bình thản của con người có nhiều trải nghiệm. Hỏi về anh chỉ mỉm cười “Tôi thích tự mình cảm nhận hạnh phúc”. Chẳng vì thế mà con người điềm đạm ấy cũng chẳng bao giờ “kể khổ” – rằng mình đã khó khăn thế nào khi lập nghiệp. 

Qua những người bạn, những người cộng sự của anh tôi mới hiểu rõ công việc và sự nghiệp của anh. Người đàn ông này đang tạo công việc cho cả trăm ngừoi công nhân. Sở hữu một công ty Thang máy, Một thương hiệu thời trang áo dài, một công ty vận tải. Ngoài ra ngừoi đàn ông này còn đang tham gia đào tạo huấn luyện doanh nhân khởi nghiệp. Anh chia sẻ : “ tôi cảm thấy hạnh phúc khi chia sẻ, hỗ trợ huấn luyện những doanh nhân làm cho họ trở lên hạnh phúc, làm cho công việc kinh doanh trở lên đơn giản “

 Suốt buổi nói chuyện chúng tôi nói về nhiều chủ đề nhưng mặc nhiên góc nhìn của anh luôn là những góc nhìn tích cực, gợi mở cho người nghe những ý tưởng sáng tạo. Vì vậy cả cuộc nói chuyện dường như tôi bị thu hút bởi năng lượng tích cực của anh. Rất thực tế và sâu sắc khúc triết.

—————————-

Đặng Hữu Đại – người đồng hành tận tâm với doanh nhân Việt. 

———————

Đặng Hữu Đại

Tôi biết đến anh qua những người bạn và phương tiện truyền thông , nhưng gặp anh tại lớp học tôi bị ấn tượng bởi vẻ bình dị đời thường và thân thiện của anh – doanh nhân Đặng Hữu Đại. Anh vừa là giám đốc của 3 thương hiệu kinh doanh vừa là người đào tạo chia sẻ. Những câu chuyện chia sẻ về cuộc sống doanh nhân, về công việc, về gia đình khiến tôi càng bị  cuốn hút bởi con người đa tài nhưng thân thiện này. Giao tiếp sâu tôi cảm nhận anh là ngừoi tự tin và thấu hiểu. Anh hiểu hết những khó khan, nỗi đau của chúng tôi trong công việc, luôn ân cần chỉ bảo và chia sẻ.

Đặng Hữu Đại đã giúp đỡ hàng trăm người khởi nghiệp kinh doanh thành công.

Người truyền cảm hứng Đặng Hữu Đại
Người truyền cảm hứng Đặng Hữu Đại

Tôi vô tình có cơ duyên gặp anh trong một buổi huấn luyện nội bộ. Vẻ bình dị và tự tin là cảm nhận của tôi về con ngừời ấy – Doanh nhân Đặng Hữu Đại . Gặp lại anh vào một lần khác khi mà công việc của tôi rơi vào tình trạng bế tắc, được anh tận tình chia sẻ và huấn luyện tôi như được giác ngộ vì từ trước tới nay tôi chưa từng được biết những điều tuyệt vời này. Công việc của tôi dần trở nên tốt hơn sau một gian ngắn áp dụng những điều được anh chia sẻ.

-Anh ấy là ngừoi  đầu tiên đã giúp tôi và hàng trăm ngừoi khác nhận ra tấm bản đồ kinh doanh rõ ràng và thực tế.  Huấn luyện, dẫn dắt tôi bước những bước đi đầu tiên trên con đường Khởi nghiệp đầy vất vả của mình.

-Không chỉ riêng tôi mà còn rất nhiều học viên khác vô cùng sung sướng khi nhân ra con đường của mình và tự tin bước đi trên con đường ấy. Đặng Hữu Đại đã giúp chúng tôi tạo ra những bước ngoặt trong công việc kinh doanh của mình.

-Các khóa đào tạo ngắn ngày của ông ấy là sự kiện tạo ra bước ngoặt trong cuộc đời của tôi, chỉ trong thời gian ngắn, con người đặc biệt này đã khiến tôi xây dựng được khát khao học hỏi cống hiến hơn bao giờ hết. Đó cũng chính là lý do mà ngày hôm nay tôi có được sự phát triển vượt bậc như thế này. Từ một người kinh doanh thua lỗ, mù mờ về tài chính, marketing, bán hàng, tôi chính thức trở thành 01 doanh nhân kinh doanh có lợi nhuận và tạo công ăn việc làm cho ngừoi khác. Từ một ngừoi tự ti và khép mình, hiện tại tôi có hàng trăm mối quan hệ thân thiết với các chủ doanh nghiệp khác.

-Nhờ sự chia sẻ, đào tạo của anh ấy giờ đây tôi có thể tự tin đưa doanh nghiệp kinh doanh bài bản và chinh phục mọi mục tiêu tài chính. Hàng năm doanh số và lợi nhuận năm sau đều cao hơn năm trước. Chúng tôi và công nhân viên vô cùng hạnh phúc với cuộc sống và công việc của mình. Vô cùng cảm kích trước những chia sẻ, huấn luyện của ông – doanh nhân Đặng Hữu Đại

-Những bài học của ông ấy – doanh nhân Đặng Hữu Đại vô cùng giá trị khiến ngừoi học vừa phấn khích vừa có động lực để hành động đưa kiến thức biến thành tài sản và ý nghĩa cho cuộc sống.

Không chỉ trong khóa học mà chúng tôi còn được tư vấn tận tình với những chiến lược và kiến thức mới để áp dụng ngay vào công việc kinh doanh của mình.

Những kiến thức kinh doanh, những con số rời rạc và khó hiểu đã được đơn giản hóa thành những tấm bản đồ để chuyển giao một cách đơn giản. Chúng tôi nhanh chóng chinh phục được những mục tiêu tài chính của mình, tự tin trong giao tiếp, mở rộng mối quan hệ. Xây dựng thương hiệu cá nhân, uy tín của mình trong cộng đồng , xã hội.

Kinh doanh phải thấu hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng và giúp họ giải quyết những vấn đề, nỗi đau bằng sản phẩm dịch vụ của mình – đó là những điều tôi học được từ những thông tin chia sẻ của anh. Chắp nhặt những kiến thức đó đã giúp tôi nhanh chóng rõ ràng tấm bản đồ kinh doanh của mình, tự tin làm kinh doanh bài bản.

Bất cứ một vấn đề nào dù là chuyên môn hay cuộc sống, ngừoi thầy ấy đều giải quyết cho mọi người một cách thông minh và tài tình.

Tôi tin chắc với những trải nghiệm và sự nhiệt huyết của mình anh sẽ có những thành công lớn trong tương lai!

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424