fbpx Press "Enter" to skip to content

DÙNG NHỰA PET ĐỰNG MỸ PHẨM CÓ AN TOÀN ?

Dùng chai lọ nhựa pet đựng mỹ phẩm là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong sản xuất mỹ phẩm. Tuy nhiên, với nhiều thông tin về PET chứa các chất hóa học độc hại gây ung thư thì nhựa pet có phải là sản phẩm an toàn và dùng hũ nhựa pet đựng mỹ phẩm có thực sự phù hợp không? Cùng Lan tìm hiểu nhé!

hũ nhựa PET nắp nhôm
hũ nhựa PET nắp nhôm

Hũ nhựa pet đựng mỹ phẩm là gì?

  • Mỹ phẩm là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích sử dụng. Với công dụng làm đẹp da dạng. Sử dụng mỹ phẩm giúp mọi người trở nên tự tin hơn khi giao tiếp. Đạt được hiệu quả cao trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội. Nền công nghiệp sản xuất mỹ phẩm ở nước ta cũng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây . Và đang có chỗ đứng, cạnh tranh với các sản phẩm đến từ nước ngoài.
  • Nhựa pet là một trong 7 loại nhựa được phân loại trên thị trường hiện nay. Chúng có ký hiệu nhựa số 1 và được các chuyên gia xếp vào nhóm an toàn hiện nay. Ở nước ta, có nhiều đơn vị sản xuất hũ pet đựng mỹ phẩm phục vụ các loại hàng hóa. Từ thực phẩm cho tới mỹ phẩm, dược phẩm.
  • Hiện tại, hũ pet được dùng nhiều trong nền sản xuất mỹ phẩm với rất nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Nhựa pet hay còn gọi là nhựa dùng 1 lần. Điều này có nghĩa là chúng giúp đảm bảo an toàn cho các sản phẩm trong lần đầu tiên chứa đựng. Hũ nhựa pet đựng mỹ phẩm có độ bền cơ học tốt. Nó có khả năng chứa đựng các loại mỹ phẩm an toàn. Hiện nay, loại bao bì này vẫn được sử dụng nhiều trong sản xuất mỹ phẩm.

Hũ nhựa pet là sản phẩm an toàn có thể dùng để chứa đựng mỹ phẩm

Chất liệu nhựa pet được xếp vào nhóm an toàn nên việc sử dụng làm bao bì chứa đựng mỹ phẩm. Đó là điều tất yếu. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả trong quá trình chứa đựng bảo quản. Thì hũ nhựa pet đựng mỹ phẩm cần đảm bảo:

  • Sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại: Trên thực tế có nhiều loại nhựa độc hại, có chứa nhiều chất hóa học ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người dùng. Hũ nhựa pet đựng mỹ phẩm chỉ đảm bảo chất lượng khi chúng được sản xuất dựa trên nguyên liệu là hạt nhựa nguyên sinh với quy trình khép kín, đảm bảo yếu tố kỹ thuật. Nếu sử dụng hạt nhựa tái sinh, sản phẩm tạo ra có thể nhiễm các chất hóa học độc hại. Không đảm bảo độ an toàn.
  • Tỉ lệ thành phần chất phụ gia phải được kiểm soát: Các đơn vị sản xuất hũ nhựa pet đựng mỹ phẩm cần phải đảm bảo lượng chất phụ gia phù hợp theo đúng quy định để đảm bảo đặc tính cho sản phẩm nhưng vẫn an toàn cho các loại mỹ phẩm được chứa đựng.
  • Chỉ an toàn khi dùng 1 lần: Hũ nhựa pet đựng mỹ phẩm chỉ đảm bảo an toàn khi chúng được dùng 1 lần. Trong những lần sau, nhựa đã bị ảnh hưởng, bề mặt bị xước, vi khuẩn có thể dễ dàng thâm nhập. Và chất hóa học có khả năng bị thôi nhiễm, không đảm bảo an toàn.

Sử dụng hũ nhựa pet đựng mỹ phẩm mang đến nhiều lợi ích cho đơn vị kinh doanh 

  • Hũ nhựa pet có độ bền cơ học rất tốt nên rất thuận tiện cho đóng gói hàng hóa vận chuyển và phân phối ra thị trường. Hũ dễ sản xuất nên có thể tạo nên nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Giúp đáp ứng nhu cầu phong phú của các loại mỹ phẩm.
  • Bên cạnh đó, hũ nhựa pet đựng mỹ phẩm có giá thành rẻ so với nhiều loại bao bì khác. Giúp đơn vị tiết kiệm chi phí để từ đó nâng cao lợi nhuận thu được. Sản phẩm cũng có thể dễ dàng in ấn với màu sắc bắt mắt, thuận tiện cho các đơn vị chứa đựng mỹ phẩm phù hợp. Hãy tìm mua hũ nhựa pet đựng mỹ phẩm chất lượng cao tại địa chỉ uy tín trên thị trường để đảm bảo giá thành cũng như quyền lợi nhận được.  

Màng seal cho hũ nhựa PET được Công ty TNHH Sam Lan cung cấp. Luôn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn, phù hợp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và dược phẩm. Màng seal Sam Lan được cấp đầy đủ chứng nhận hợp quy, ISO 2200 và VSATTP. Nên tất cả khách hàng của Sam Lan đều có thể an tâm sử dụng màng seal cho sản phẩm của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì, Sam Lan tự tin là nhà cung cấp màng siu chất lượng cao, giá tốt.

Công Ty TNHH Sam Lan, chuyên cung cấp màng seal uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Ngoài màng seal. Sam Lan còn cung cấp các sản phẩm khác như: Hạt chống ẩm, máy dán màng seal, thẻ đo độ ẩm,… Hãy liên hệ với Sam Lan để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1514, CT9A KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0776669696 – 0934409424

Website: mangseal.net / samlan.com.vn

Fanpage: Lan màng seal / màng seal Sam Lan

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424