fbpx Press "Enter" to skip to content

Bảo vệ đồ trang sức luôn mới chỉ với gói hạt chống ẩm

Đồ trang sức là món đồ không thể thiếu của phái đẹp. Bảo vệ đồ trang sức bằng những gói hạt chống ẩm từ những túi bánh , kẹo còn dư lại. Vừa giúp trang sức của bạn luôn sáng bóng, lại vừa giảm thiểu sự lãng phí.

gói hạt chống ẩm bảo vệ cho đồ trang sức luôn mới
Ảnh: Minh họa gói hạt chống ẩm bảo vệ cho đồ trang sức luôn mới

Đã bao giờ bạn tưởng tượng những chiếc bánh thơm ngon, mới làm được cho vào đóng gói lại bị hỏng do không khí ẩm vây quanh. Hoặc những loại thuốc quý hiếm cũng không thể dùng được chỉ vì ẩm mốc tấn công,… Và còn rất nhiều những thứ khác cũng bị ảnh hưởng bởi không khí ẩm?

Để giữ được trạng thái ổn định của sản phẩm từ khâu sản xuất đến khâu tiêu dùng một cách tốt nhất phải nhờ đến những loại nhỏ bé và thần thánh – hạt chống ẩm chuyên dụng. Bên cạnh những công dụng hút ẩm cho các sản phẩm như thực phẩm, thuốc, quần áo, vải vóc,… Thì loại hạt này còn được dùng để bảo vệ đồ trang sức hiệu quả.

Hạt chống ẩm bảo vệ trang sức như thế nào?

Đã là phụ nữ, ai cũng có cho mình những món đồ trang sức riêng, dù nhiều dù ít. Nhưng qua thời gian sử dụng, các món đồ này trở nên xỉn màu, xấu xí và không còn sáng mới?

Tại sao bạn không thử sử dụng gói chống ẩm?

Chỉ cần bỏ một vài gói chống ẩm vào bên trong hộp đựng trang sức. Bạn có thể yên tâm trang sức của bạn đã được bảo vệ an toàn.

Hạt chống ẩm sẽ hút hết hơi ẩm trong không khí của hộp đựng nữ trang. Và từ đó giúp cho các món đồ trang sức làm từ bạc không bị ố đen. Với những đồ có tính hữu cơ như túi xách làm bằng da, lông thú, kem dưỡng,… Không chịu được sự biến đổi của môi trường. Bạn có thể dùng các gói chống ẩm nhỏ này đặt trong túi hoặc đồ dùng. Đảm bảo chúng sẽ luôn bền đẹp như mới. Để bảo vệ đồ trang sức một cách tốt nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bạn nên lựa chọn những loại hạt chống ẩm chất lượng, được cung cấp bởi các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Sam Lan chuyên cung cấp các loại hạt chống ẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý. Ngoài ra, Chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm luôn là những phương châm hàng đầu của chúng tôi!

Để được TƯ VẤN và nhận mẫu MIỄN PHÍ màng sealhạt chống ẩm:

Địa chỉ: Phòng 1514 CT9A, KĐT Việt Hưng , Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0776669696 – 0934 409 424 – 02438729757

Thêm thông tin về sản phẩm TẠI ĐÂY.

Các video hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

Hiểu hơn về Lan TẠI ĐÂY.

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424