fbpx Press "Enter" to skip to content

Hạt chống ẩm chuyên dùng cho dược phẩm

Hạt chống ẩm cho dược phẩm là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi lọ thuốc tây. Đảm bảo cho sản phẩm không bị độ ẩm vượt quá cho phép gây ẩm mốc,hư hại cho sản phẩm.

hạt chống ẩm cho dược phẩm
Hạt chống ẩm cao cấp dành cho dược phẩm

Bảo quản dược phẩm là điều được quan tâm nhiều nhất trong ngành sản xuất và đóng gói dược phẩm. Bởi dược phẩm là thứ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Nó vừa có thể cứu chúng ta khỏi bệnh tật. Nhưng cũng có thể giết chết chúng ta nếu chúng bị hỏng do độ ẩm gây nên.

Tác dụng của hạt chống ẩm cho dược phẩm

Việt Nam là đất nước có khí hậu nóng ẩm là điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật gây hại phát triển. Bảo quản những sản phẩm như dược phẩm, thực phẩm,… khỏi ẩm mốc, nồm,.. Là một bài toán được đặt ra cho tất cả các nhà sản xuất của chúng ta. Nhất là dược phẩm những thứ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của người sử dụng.

Hạt chống ẩm là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất trong việc bảo quản thuốc, dược phẩm tránh khỏi ẩm mốc trong mọi hoàn cảnh. Hiện nay, màng seal và hạt chống ẩm đang là những lựa chọn hàng đầu. Vừa tiết kiệm chi phí bảo quản lại vừa đạt được hiệu quả tối đa nhất.

Màng seal cho dược phẩm chuyên sử dụng cho các sản phẩm đóng lọ nhằm niêm phong kín.

Còn hạt chống ẩm giúp sản phẩm của bạn được bảo quản ở điều kiện độ ẩm thích hợp nhất. Đảm bảo chất lượng của sản phẩm, kéo dài thời gian sử dụng.

Hạt chống ẩm cao cấp cho dược phẩm
Hạt chống ẩm vỏ cotton cao cấp

Vì sao nên chọn hạt chống ẩm dòng cao cấp nhất?

Trên thị trường có rất nhiều loại hạt chống ẩm khác nhau dành cho dược phẩm. Nhưng không phải dòng nào cũng đảm bảo giúp sản phẩm của bạn được bảo quản hiệu quả nhất

Hạt chống ẩm dành cho các loại thuốc thì phải sử dụng dòng cao cấp nhất.

Gía của hạt chống ẩm loại cao cấp sẽ cao hơn các loại khác một chút. Nhưng khả năng hút ẩm và kích thước của nó lại vô cùng phù hợp. Chất liệu đóng gói cũng phần nào ảnh hưởng đến chất lượng của hạt và chất lượng của sản phẩm mà nó cần bảo quản.

Vậy nên nếu bạn muốn sử dụng hạt chống ẩm nhất định phải tìm cơ sở sản xuất đảm bảo chất lượng nhé!

Với kinh nghiệp lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: ” GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424

Nhận mẫu MIỄN PHÍ tại đây.

Xin chân thành cảm ơn!

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424