fbpx Press "Enter" to skip to content

Hạt chống ẩm silica gel cứu tinh chống mốc cho đồ khô

Mấy tháng cuối năm, mưa rét liên miên, kéo theo độ ẩm không khí tăng vọt. Tạo điều kiện cho nồm ẩm phát triển. Vậy bạn đã có phương pháp chống ẩm mốc cho sản phẩm của mình chưa? Nếu chưa hãy đọc bài viết này và chọn cho mình biện pháp hiệu quả nhất nhé!

Chống ẩm mốc chỉ với Hạt chống ẩm silicagel
Chống ẩm mốc chỉ với Hạt chống ẩm silicagel

Bảo quản đồ khô sẽ không còn khó, khi bạn sở hữu cho mình vài chiếc gói hạt hút ẩm. Vừa đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng, vừa giúp chống ẩm mốc gây hại cho sản phẩm. Hãy tìm hiểu làm sao để chống ẩm mốc chỉ với gói hạt chống ẩm nhỏ bé nhé!

CHỐNG ẨM MỐC HIỆU QUẢ CHỈ VỚI HẠT CHỐNG ẨM

Hạt chống ẩm silicagel có khả năng hút tối đa 40% khối lượng hơi nước so với trọng lượng của chúng nhờ có các thành phần cấu tạo đặc biệt. Do vậy, môi trường xung quanh sẽ luôn được giữ trong tình trạng khô ráo. Khiến cho hơi ẩm không thể xâm nhập tới, gây ẩm mốc cho sản phẩm, nhất là những sản phẩm, thực phẩm, dược phẩm khô.

Đối với những sản phẩm đóng trong chai/lọ/hũ bạn có thể sử dụng màng seal kèm hạt chống ẩm để đảm bảo hiệu quả bảo quản được tốt nhất!

Bạn nên lựa chọn những loại hạt chống ẩm chất lượng, được cung cấp bởi các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Sam Lan chuyên cung cấp các loại hạt chống ẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý. Ngoài ra, Chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm luôn là những phương châm hàng đầu của chúng tôi!

Để được TƯ VẤN và nhận mẫu MIỄN PHÍ màng sealhạt chống ẩm:

Địa chỉ: Phòng 1514 CT9A, KĐT Việt Hưng , Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0776669696 – 0934 409 424 – 02438729757

Thêm thông tin về sản phẩm TẠI ĐÂY.

Các video hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

Hiểu hơn về Lan TẠI ĐÂY.

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424