fbpx Press "Enter" to skip to content

Hũ nhựa PET nắp nhôm dùng loại seal nào?

Bao bì rất quan trọng cho thương hiệu. Nó có tác dụng bảo vệ nguyên vẹn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển, tiêu thụ. Năm nay,thị trường bao bì nhựa PET nắp nhôm được các nhà sản xuất ưu tiên lựa chọn cho sản phẩm. Bởi tính tiện lợi, thẩm mỹ cao mà chi phí lại vô cùng hợp lý. Cùng với đó nhu cầu về màng seal cho hũ này cũng tăng vọt. Nhất là cuối năm 2020, khi các nhà sản xuất chạy hàng Tết. Vậy hôm nay, Lan sẽ hướng dẫn cho bạn chọn loại màng seal phù hợp nhất nhé!

Hũ nhựa PET nắp nhôm
Ảnh minh họa: Hũ nhựa PET nắp nhôm đựng hạt điều

Hũ nhựa PET nắp nhôm dùng loại màng seal nào?

Màng seal nhôm PET luôn là lựa chọn hoàn hảo để niêm phong cho những sản phẩm. Bởi dưới tác dụng của sóng cao tần. Màng seal dính chặt trên miệng hũ, tạo thành một lớp niêm phong kín cho sản phẩm với môi trường bên ngoài.

  • Dính chắc chống hao hụt, rò rỉ cho sản phẩm..
  • Với những sản phẩm khô dễ ỉu, mất đi mùi vị như: hạt điều, hạt dẻ,… Sử dụng màng seal kèm một gói hạt chống ẩm nhỏ là sản phẩm của bạn nhất định sẽ thơm ngon, giòn rụm cho tới tay người sử dụng rồi!
  • Sử dụng màng seal nhôm không chỉ giúp bảo quản sản phẩm. Màng seal còn làm tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của bạn.
  • Việc inlogo lên seal đối với seal nhôm cũng trở nên đơn giản và bắt mắt hơn, tránh sự giả mạo hiệu quả.

Bạn đang là nhà sản xuất?

Bạn đang tìm kiếm biện pháp bảo quản sản phẩm TỐI ƯU – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM nhất? 

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ tư vấn Tâm huyết – chuyên môn cao. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn, giải quyết cho bạn mọi vấn đề khó khăn – luôn cố gắng đem đến cho bạn.

“GIẢI PHÁP BAO BÌ ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO” 

Chi tiết liên hệ/ tư vấn: 

Địa chỉ: Phòng 1514 – CT9A, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0776669696 – 0934409424

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424