fbpx Press "Enter" to skip to content

Máy seal màng nhôm cầm tay thủ công

Máy seal màng nhôm hay còn gọi là máy dán màng nhôm, máy ép màng seal. Máy dán màng siu lên miệng hũ, chai thủy tinh, chai pet….. Được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm, thực phẩm, dược phẩm,.. Giúp bảo quản sản phẩm bên trong lọ tránh ẩm mốc và sự xâm hại của vi khuẩn,..

máy seal màng nhôm
máy dán màng seal nhôm

Máy siu màng nhôm bán tự động sử dụng hệ thống sóng cao tần. Để dán màng seal, màng nhôm cho sản phẩm là các loại lọ, hộp.

Nhằm mục đích chống ẩm, chống nhớt, bảo quản cho sản phẩm được lâu hơn.
Thường được sử dụng trong ngành dược phẩm, thực phẩm, dầu nhớt. Máy siu màng nhôm này đuợc dùng để dán các loại màng nhôm lên các loại nắp chai.

Gồm 2 loại thông dụng là máy seal 500A và 500C.

Máy dán màng nhôm trên miệng chai lọ nhựa, chai thủy tinh.

Máy seal màng nhôm của công ty hiện sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với lõi từ tần số cao, máy chạy ổn định, ít tổn hao nhiệt. Sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai: PE, PET, PVC, HDPE, ABS, PP, PS, chai thủy tinh.

Sản phẩm máy seal của công ty đã được sử dụng ở rất nhiều các công ty, nhà máy thuộc các lĩnh vực dầu nhớt, phân bón lá,thuốc bảo vệ thực vật, dược phẩm, thực phẩm, thủy sản, mực in

Đặc điểm của máy dán màng seal

Máy này đuợc dùng để dán các loại màng nhôm lên các loại nắp chai. Hiện nay máy này đuợc dùng nhiều trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm và dầu nhớt. Máy dán màng nhôm được sử dụng hệ thống sóng cao tần để dán màng seal cho sản phẩm là các loại lọ, hộp nhằm mục đích chống ẩm, chống nhớt, bảo quản cho sản phẩm được lâu hơn.

Nguyên tắc làm việc của máy seal màng nhôm

Nguyên lý hoạt động của Máy dán màng seal:
Máy dán màng nhôm sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Màng nhôm đã được đặt sẳn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng. Lớp dính đã phủ sẳn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai.

Thông số kỹ thuật Máy

Mã hàng: 500A & 500C

Nguồn điện: 220V/50Hz

Công suất: 500w

Kích thước miệng chai: 75-130mm

Sản lượng: 2-50chai/min

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424