fbpx Press "Enter" to skip to content

Nâng tầm thương hiệu chỉ bằng Bảo quản sản phẩm hoàn hảo

Khi xã hội càng phát triển, yêu cầu về cuộc sống hoàn mỹ của con người ngày càng cao hơn. Với những sản phẩm sử dụng họ không còn quan tâm nhiều đến giá cả nữa. Mà quan tâm nhiều hơn đến mẫu mã, chất lượng của sản phẩm. Bảo quản vẹn toàn cho sản phẩm cũng là một cách đặc biệt hữu dụng để khách hàng nhớ đến sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn.

bảo quản sản phẩm
Màng seal giúp bảo quản thực phẩm hoàn hảo

BẢO QUẢN SẢN PHẨM HOÀN HẢO NÂNG TẦM CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ

Tại sao lại không nhỉ? Nói đến đây có nhiều bạn thắc mắc.. Sao không phải là quảng cáo mà lại là bảo quản sản phẩm đúng không nào??

Sản phẩm dù có marketing mạnh đến đâu. Nhưng không được bảo quản tốt, chất lượng kém đến tay người tiêu dùng sẽ trở thành tai họa số 1 cho thương hiệu của bạn… Nhất là thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, nhan sắc của khách hàng.

Sản phẩm chất lượng tốt, được bảo quản hoàn hảo giúp người tiêu dùng hài lòng.. Người nọ truyền tai người kia sản phẩm , thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng trở nên vững mạnh hơn rất nhiều đó..

CÓ NHỮNG BIỆN PHÁP NÀO ĐỂ BẢO QUẢN SẢN PHẨM ĐÓNG HỘP??

1. Bảo quản bằng kho lạnh

Biện pháp này thường sử dụng cho thực phẩm và dược phẩm .

2. Bảo quản bằng cách đóng hộp dán màng seal và hạt chống ẩm

  • Đối với những thực phẩm, dược phẩm khô ngoài phương pháp bảo quản kho lạnh. Để tránh độ ẩm , tác động từ môi trường. Người ta thường sử dụng màng seal để niêm phong và hạt chống ẩm giúp sản phẩm luôn ở điều kiện độ ẩm hoàn hảo nhất.
  • Đối với mỹ phẩm, thực phẩm dạng dung dịch. Màng seal niêm phong kín chống tràn đổ, rò rỉ làm mất thẩm mỹ cho sản phẩm.

Qua bài viết, giúp bạn biết tầm quan trọng của việc bảo quản sản phẩm. Chúc bạn có lựa chọn bảo quản hoàn hảo cho sản phẩm của mình. Thương hiệu ngày càng được nâng cao…

Công ty SAM LAN chuyên tư vấn, cung cấp các loại màng seal uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh!!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm màng seal, màng seal nhôm, thẻ đo độ ẩm, máy dán màng seal. Để được biết rõ hơn về thông tin sản phẩm và quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Với kinh nghiệp lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: ” GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424 – 0243.8729.757

Nhận mẫu MIỄN PHÍ tại đây.

Xin chân thành cảm ơn!

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424