fbpx Press "Enter" to skip to content

Sam Lan Điểm Đến Của Những Nhà Thông Thái?

Trong nền công nghiệp sản xuất hiện đại, màng seal được ứng dụng phổ biến và trở thành công cụ không thể thiếu đối với đóng góibảo quản sản phẩm một cách tiện lợi và hữu hiệu nhất.

Sam Lan bắt kịp xu hướng , đa dạng sản phẩm

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó chúng tôi – Công ty TNHH Sam Lan chuyên cung cấp màng seal được dùng để dán kín trên miệng chai/lọ/hũ nhựa hoặc thủy tinh. Các sản phẩm của chúng tôi ứng dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, thức uống, các sản phẩm sữa chua, nông dược bảo vệ thực vật, hóa chất, dầu nhờn, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, nhãn bao bì, công nghiệp điện tử, viễn thông và các lĩnh vực có yêu cầu đặc thù khác.

Sam Lan là một trong những đơn vị đầu tiên mang màng seal đến thị trường Việt Nam. Sau 10 năm hoạt động và phát triển, từ đơn vị thương mại, gia công, Sam Lan đã tự sản xuất các sản phẩm màng seal tại nhà máy của mình. Ngoài Màng seal Sam Lan còn mang đến cho thị trường bao bì bảo quản những sản phẩm như Gói hút ẩm, cốc hút ẩm, thẻ chỉ thị độ ẩm, máy dán màng seal, băng dính, màng chít,…. Và rất nhiều sản phẩm, vật tư bao bì phụ trợ khác.

Tại sao Màng Seal Sam Lan cung cấp “Màng Seal Và Gói Hút Ẩm Chất Lượng Nhất”

– Chúng mình định nghĩa từ “Chất Lượng” của Sam Lan ở đây gồm rất nhiều yếu tố không chỉ là chất lượng sản phẩm hay về các tiêu chuẩn mà nó đạt được mà ý “Chất Lượng” còn thể hiện ở cách phục vụ khách hàng tận tâm chu đáo, Bạn sẽ được nhân viên có kinh nghiệm dày dặn tư vấn sản phẩm phù hợp nhất , giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, vật tư hiệu quả nhất!

– Chúng mình không ngừng trăn trở suy nghĩ về việc sáng tạo, tìm tòi, nghiên cứu sản phẩm mới, để các khách hàng có thêm thật nhiều lựa chọn khi đến với Màng Seal Sam Lan. Ở Sam Lan có những sản phẩm bao bì mà bạn không thể tìm ở đâu khác trên đất nước Việt Nam này!

Ghé quán Sam Lan trải nghiệm sản phẩm và cảm nhận những tâm huyết chúng mình gửi gắm trong đó nhé. Cảm ơn các khách hàng yêu quý đã lựa chọn “Màng Seal & Gói hút ẩm Sam Lan” giữa vô vàn những lựa chọn khác.

Để nhận tư vấn báo giá bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0776669696/0902217689

Website: samlan.com.vn

Blog: phamthitolan.com

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 53 Đ. Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, HN

Hân hạnh đón tiếp và phục vụ!

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424