fbpx Press "Enter" to skip to content

5 “BÍ MẬT” khiến bao bì thực phẩm của bạn HÚT KHÁCH

Có thể nói, người tiêu dùng chính là những người đánh giá sản phẩm của bạn khách quan và hiệu quả nhất. Để khách hàng lựa chọn sản phẩm nó không chỉ ở ngoài bao bì mẫu mã đẹp. Mà nó cần phải có rất nhiều yếu tố khác nữa!

SỰ BẮT MẮT CỦA BAO BÌ

Bao bì màng seal
Bao bì màng seal

Thực phẩm là một lĩnh vực khá đa dạng. Từ những loại đồ ăn, thực phẩm đông lạnh cho đến những đồ uống, nước giải khác phục vụ nhu cầu ăn uống của con người. Hầu hết người tiêu dùng đều có tâm lý nghĩ rằng, họ sẽ chọn những loại thực phẩm ngon, chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Vậy, điều gì khiến họ có thể tin rằng sản phẩm của bạn là rất ngon. Có một điều tôi chắc chắn. Nếu chưa có bất kỳ sự trải nghiệm nào về chất lượng. Thì mẫu mã bao bì thực phẩm chính là yếu tố để người tiêu dùng có thể xem xét.
Vì vậy, chú trọng đến màu sắc bao bì. Tạo nên những mẫu mã có hơi hướng sinh động, hấp dẫn sẽ dễ dàng chạm đến trái tìm khách hàng.

SỰ TRUNG THỰC

Việc in ấn bao bì thực phẩm cần sự trung thực về hình ảnh. Cũng như những thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp. Trong quá trình thiết kế bao bì, bạn có thể sử dụng một số các hiệu ứng để tăng sự sinh động, hấp dẫn để kích thích sự quan tâm của người tiêu dùng.
Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn phải dựa trên một nguyên tắc nhất định. Sản phẩm ở bên trong phải là tương đương với vẻ ngoài. Nếu sản phẩm của bạn là như vậy, mẫu mã ở bên ngoài lại quá lung linh, khác biệt. Thì chắc chắn các khách hàng sẽ không cảm thấy tin cậy tiếp tục sử dụng ở lần sau.

SỰ TIỆN DỤNG

Chất lượng của sản phẩm là thứ chính, tuy nhiên để quá trình thưởng thức được trọn vẹn hơn. Thì nhà sản xuất bao bì thực phẩm cần chú ý đến TÍNH TIỆN LỢI. Giữa hàng nghìn những sản phẩm của các thương hiệu khác nhau trên kệ hàng chắc chắn sẽ làm các khách hàng cảm thấy phân vân. Nghĩ mãi mà chẳng biết nên lựa chọn loại nào.
Nếu bỏ qua 2 yếu tố trên, yếu tố thứ 3 chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với người tiêu dùng. Một mẫu bao bì đựng kẹo hương vị chuối. Có hai loại mà bạn muốn lựa chọn, dĩ nhiên bạn sẽ chọn loại có quai xách để tiện mang theo đúng chứ?

BAO BÌ THỰC PHẨM CÓ ĐẦY ĐỦ NHẪN MÁC

Chất lượng là điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm tới. Chắc chắn rồi, không ai mà lại đi chọn các mẫu bao bì chẳng có mẫu mã, nhãn mác gì ở bên ngoài, đặc biệt là bao bì đựng thực phẩm. Điều này có thể xét đến 2 yếu tố: bao bì không thể hiện đầy đủ thông tin về sản phẩm. Hoặc doanh nghiệp sẽ không tạo được sự tin cậy về nguồn gốc cũng như chất lượng hàng hóa. Thứ 2, mẫu mã không chỉ là kênh truyền tải thông điệp mà còn là yếu tố thẫm mỹ.

ĐỘ AN TOÀN CỦA SẢN PHẨM

Sản phẩm phải được bảo quản hợp lý và tốt nhất để đảm bảo khi đến tay khách hàng vẫn giữ được hương vị và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tốt bên ngoài khác… Khách hàng sẽ sẵn sàng quay lại với sản phẩm của bạn nếu nó An Toàn…!!
Các bạn có thể sử dụng màng seal nhôm hoặc Hạt chống ẩm để bảo bảo sản phẩm được bảo quản tốt nhất nhé!! 

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: ” GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424

Xin chân thành cảm ơn!

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424