fbpx Press "Enter" to skip to content

Cách chọn mua chai lọ đựng dược phẩm dạng viên

Ở nước ngoài với công nghệ hiện đại, nhiều nhà khoa học đã chiết xuất cho ra đời những loại dược phẩm dạng viên nén, thực phẩm chức năng dạng viên nang cô đặc hình viên nhộng rất đẹp mắt và chứa nhiều khoáng chất bổ sung vi chất cho cơ thể nhằm nâng cao thể lực, hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả.

Chai lọ đựng dược phẩm dạng viên
Chai lọ đựng dược phẩm dạng viên

Cách chọn mua chai lọ đựng dược phẩm

Công nghệ này ở Việt Nam chưa nhiều, nên đại đa số là nhập nguyên lô từ nước ngoài về là hộp lớn, gói lớn sau đó gia công đóng gói thành phẩm thành những chai lọ nhỏ vừa tay cầm rồi bán ra thị trường cho người tiêu dùng.

Việc đóng gói thực phẩm chức năng cũng phải trải qua nhiều kiểm tra. Kê khai giấy tờ do Bộ Y Tế yêu cầu mới đủ chức năng tự đóng gói.

Một bước quan trọng được xem như công đoạn nhập nguyên vật liệu dược phẩm đó là bao bì tiếp xúc trực tiếp với thuốc – chai lọ nhựa đựng thuốc. Loại bao bì dược phẩm phải thực sự được chú trọng bởi tính nghiêm trọng của chúng.

Do đặc thù là chai nhựa đựng viên nang, lại tiếp xúc với dược phẩm. Rồi cọ xát nên giữa chúng phải trơ về mặt hóa học tức giữa chúng không được xảy ra phản ứng hóa học tương kỵ nhau. Vậy nên điều này thực sự cần thiết phải xem xét :

– Các thành phần nhựa của chai nhựa dược phẩm xem nó được làm từ gì?
– Nguồn gốc nhập nguyên vật liệu từ đâu ?
– Đã qua kiểm nghiệm chưa?
– Có được cấp phép lưu hành?

Nếu công ty nào trả lời được những câu hỏi trên và chứng minh được những thủ tục pháp lý đại diện là Bộ Y Tế , thì bạn mới thực sự yên tâm hợp tác đúng không nào?

Anh/ chị đã tìm mãi vì anh/ chị cần tìm đối tác để hợp tác nếu không mất công sản phẩm đạt chuẩn rồi. Nhưng mà bao bì không đạt chuẩn sợ Bộ Y Tế kiểm tra giấy tờ không có sẽ bị phạt ”.

Công ty TNHH Sam Lan chuyên cung cấp màng seal uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Ngoài màng seal chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác  như: hạt chống ẩm, máy dán màng seal,…

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0776.669.696 – 0934.409.424

Email: ctysamlan@gmail.com / phamlan3012@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: Phòng 1514, Tòa CT9A, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Trân trọng hợp tác, cùng phát triển!

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424