fbpx Press "Enter" to skip to content

Hạt chống ẩm cứu tinh của sản phẩm mùa mưa bão

Hạt chống ẩm khắc tinh của ẩm mốc , cứu tinh của các loại sản phẩm mùa mưa bão.

Mùa mưa tới, lại là nỗi đau đầu không chỉ của các bà mẹ nội trợ, mà nó còn là nỗi muộn phiền của rất nhiều các chủ doanh nghiệp, công ty sản xuất. Làm sao để bảo quản sản phẩm không bị ẩm mốc?

Nhất là đối với đồ khô, dược phẩm, linh kiện điện tử,…. Các sản phẩm dễ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm nhất!

hạt chống ẩm
Ảnh minh họa: Hạt chống ẩm silicagel

TÁC DỤNG CỦA HẠT CHỐNG ẨM VỚI SẢN PHẨM

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam, độ ẩm không khí thường ở mức 80-90%. Việc dính ẩm đối với các sản phẩm là điều khó tránh khỏi. Ẩm thường dẫn đến một hệ quả tất yếu là mốc. Nếu bảo quản không kỹ, ẩm mốc không chỉ tác động lên bao bì của sản phẩm, mà còn ảnh hưởng tới chất lượng bên trong của sản phẩm. Đây là một vấn đề khá nan giải đối với những nhà sản xuất thực phẩm và dược phẩm. Những sản phẩm mà ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng.

Vì vậy, vấn đề bảo quản sản phẩm là một vấn đề đau đầu với tất cả ngành sản xuất ở Việt Nam nói chung, và ngành thực phẩm, dược phẩm nói riêng.

Hạt chống ẩm chống ẩm mốc hiệu quả

Chỉ với một gói hạt hút ẩm bé nhỏ, tưởng chừng không có tác dụng lại giúp bạn đẩy lùi hơi ẩm.

Tại sao lại không nhỉ?

Có thể nói hạt chống ẩm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm. Nhất là trong những ngành hàng dược phẩm, thực phẩm và các ngành nghề sản xuất.

Nhờ có các túi hút ẩm bé nhỏ này, mà sản phẩm sẽ được bảo quản ở điều kiện độ ẩm tốt hơn. Kéo dài thời gian bảo quản trong điều kiện môi trường luôn có sự biến đổi về nhiệt độ, độ ẩm.

Hạt chống ẩm silicagel có thể hút tối đa 40% khối lượng hơi nước so với trọng lượng thực của chúng. Nhờ có thành phần cấu tạo, cấu trúc đặc biệt. Do vậy, môi trường xung quanh sẽ luôn luôn khô ráo. Đánh bật hơi ẩm.

Để đảm bảo độ kín cho sản phẩm, cũng như để việc bảo quản sản phẩm dễ dàng hơn. Bạn nên sử dụng màng seal niêm phong và kèm gói chống ẩm để đạt hiệu quả bảo quản tốt nhất!

Bạn nên lựa chọn những loại hạt chống ẩm chất lượng, được cung cấp bởi các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Sam Lan chuyên cung cấp các loại hạt chống ẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý. Ngoài ra, Chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm luôn là những phương châm hàng đầu của chúng tôi!

Để được TƯ VẤN và nhận mẫu MIỄN PHÍ màng sealhạt chống ẩm:

Địa chỉ: Phòng 1514 CT9A, KĐT Việt Hưng , Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0776669696 – 0934 409 424 – 02438729757

Thêm thông tin về sản phẩm TẠI ĐÂY.

Các video hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

Hiểu hơn về Lan TẠI ĐÂY.

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424