fbpx Press "Enter" to skip to content

Lợi ích màng seal mang lại cho sản phẩm của bạn

Lợi ích mà loại màng seal mang lại khi sử dụng thật sự rất lớn . Không chỉ giúp ngăn chặn rò rỉ, nó còn là một sản phẩm mang tính đột phá cao cho thương hiệu. Trên thị trường Việt Nam hiện nay. Rất ít thương hiệu có thể có được loại màng seal này. Ngoài màng seaal in logo. Loại Màng này cũng giúp khách hàng phân biệt sản phẩm của bạn với sản phẩm của đối thủ – Tăng sự hài lòng, sự tin tưởng của khách Hàng khi sử dụng. Dẫn đến tăng trưởng doanh số bán hàng vượt bâc.

Lợi ích màng seal mang lại

Sử dụng được cho tất cả các loại chai,lọ, hũ với mọi chất liệu

Bất kể vật liệu chứa nào sử dụng đóng gói sản phẩm đều có thể sử dụng màng seal.. Có cả tự dính và seal qua máy cho bạn lựa chọn sử dụng hiệu quả và tiện lợi nhất.

Lợi ích mà màng seal mang lại khi sử dụng cho sản phẩm

1.An toàn

2.Phòng chống rò rỉ

3.Bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

Khảo sát người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm có màng seal trên nắp

Người tiêu dùng đủ điều kiện đã được khảo sát để xác định những gì họ mong muốn nhất về bao bì của họ. Sau đó, họ đã được hiển thị các nhóm các gói với các biến thể trong công nghệ niêm phong của họ. 

An toàn và yên tâm

Khi bạn đang tìm cách khơi dậy niềm ti. Sự tin tưởng của người tiêu dùng rằng các sản phẩm của bạn an toàn và bao bì an toàn. Hãy sử dụng màng seal nhôm cho sản phẩm của bạn . Người tiêu dùng xếp hạng an toàn là yếu tố quan trọng nhất khi đánh giá các loại sản phẩm. Và không có lựa chọn nào khác khiến họ cảm thấy an toàn. Khi sản phẩm của bạn sử dụng màng seal đâu. Tin tôi đi nó sẽ bảo vệ sản phẩm của bạn tối ưu nhất.

Không có rò rỉ nữa

Nếu một sản phẩm bị rò rỉ trong xe của người tiêu dùng sau khi mua. Hoặc trong quá trình phân phối thương mại điện tử. Rủi ro cho uy tín thương hiệu của bạn là rất lớn. Các loại màng seal nhôm seal nhiệt . Được thiết kế để tạo ra một lớp niêm phong kín, chống rò rỉ. Lớp màng nhôm chống rò rỉ càng là quan trọng hơn. Khi mà các chai, lọ, hũ sản phẩm này có trọng lượng nhẹ. Dễ đổ khi vận chuyển.

Lợi ích tối ưu nhất mà màng seal mang lại. Khi nó được sử dụng cho sản phẩm. Mà chúng ta không thể không nhắc tới đó là”BẢO QUẢN SẢN PHẨM”.

Sự xâm nhập của oxy có thể gây bất lợi cho độ an toàn. Và chất lượng của sản phẩm, rút ​​ngắn thời hạn sử dụng. Với tốc độ truyền oxy cơ bản bằng không. Màng seal nhôm trên nắp lọ sẽ niêm phong miệng bao bì sản phẩm. Cung cấp một Lớp niêm phong tuyệt đối cho các sản phẩm nhạy cảm với oxy.

Với những lợi ích mà màng seal nhôm mang lại thì bạn còn chần chờ gì nữa. Mau sử dụng nó cho sản phẩm của mình thôi nào !

Tại đây:

Màng seal nhôm là gì?

Cách sử dụng màng seal nhôm

Nhận mẫu thử miễn phí ?

Tư vấn kỹ hơn tại đây ?

Xem các video hướng dẫn sử dụng màng seal?

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424