fbpx Press "Enter" to skip to content

Corona virus viêm phổi – nCoV: Cập nhật mới nhất

Corona vius mới. Ký hiệu bởi tổ chức Y Tế Thế Giới là 2019-nCoV. Còn được gọi là CORONA VIRUS VŨ HÁN, hay VIÊM PHỔI VŨ HÁN. Bởi dịch bệnh này bắt nguồn từ thành phố Vũ Hán – Trung Quốc. Và hiện đang lan rộng đến các quốc gia trên Toàn thế giới.

corona virus viêm phổi

Cũng giống như SARS-Cov năm 2003 hay MERS-CoV năm 2012. Corona Virus viêm phổi cấp cũng bị nghi ngờ có nguồn gốc từ các loài động vật hoang dã. Đặc biệt là rắn, lạc đà, mèo, rơi . Và được lây lan do việc buôn bán tại chợ hải sản Hoa Nam – Vũ Hán.

Virus ban đầu xuất hiện từ nguồn động vật nhưng có khả năng lây lan từ người sang người. Ở người, virus lây lan thông qua việc. Tiếp xúc với dịch cơ thể của người bệnh như ho, hắt hơi, bắt tay. Và có thể khiến người xung quanh bị phôi nhiễm. Virus cũng có thể lây từ việc chạm tay vào vật mà người bệnh chạm vào. Sau đó đưa lên miệng, mắt, mũi. Ngoài ra, những người chăm sóc bệnh nhân cũng có thể bị phơi nhiễm. Khi xử lý chất thải của người bệnh.

Khi nhiễm virus corona viêm phổi. Người bệnh bị các bệnh liên quan tới đường hô hấp trên ở mức từ nhớ tới trung bình. Tương tự như chứng cảm lạnh thông thường. Các triệu trứng như: chảy mũi, ho, đau họng, đau đầu, sốt.

Với tình hình hiện tại thì việc chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản. Là điều tối thiểu mà mỗi cá nhân chúng ta nên làm. Hiểu được điều đó, Màng Seal Sam Lan xin được gửi đến quý khách hàng . Và Anh chị em đồng nghiệp 1 vài kiến thức để giúp mọi người có sự hiểu biết nhất định. Về cách phòng tránh dịch bệnh này….

Tại đây:

Cách phòng ngừa corona do bộ y tế khuyến cáo

Các video hướng dẫn

Bảo quản đồ khỏi nhiễm corona virus

Nhận mẫu seal dùng thử miễn phí

Màng seal là gì?

Dùng màng seal đem lại lợi ích gì?

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424