fbpx Press "Enter" to skip to content

VÌ SAO MÀNG SEAL CHO THỰC PHẨM/ DƯỢC PHẨM PHẢI QUA KIỂM NGHIỆM?

Bao bì thực phẩm an toàn luôn là tiền đề để cho khách hàng an tâm sử dụng…Vì vậy kiểm nghiệm sự an toàn của bao bì là điều cần thiết của mỗi nhà sản xuất… Màng seal là loại bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm nên cần được kiểm nghiệm thật kỹ trước khi cho vào sản xuất hàng loạt để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Như theo quý khách hàng cũng đã biết, bao bì thực phẩm là vật liệu thường xuyên tiếp xúc thực phẩm nhằm mục đích bảo quản, chứa đựng thực phẩm đến tay người tiêu dùng trong khoảng thời gian nhất định.

Bao bì thực phẩm lại được sản xuất với nhiều thành phần, hóa chất tạo thành nhiều loại bao bì khác nhau.

Theo khảo sát thì có 2 lý do cần thực hiện kiểm nghiệm bao bì thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Đó là:

  • Do thực phẩm tiếp xúc thường xuyên trực tiếp với bao bì thực phẩm nên trong thời gian bảo quản, sử dụng có thể gây ra các phản ứng độc hại ảnh hưởng đến tiêu dùng.
  • Do Nhà nước, Chính phủ và Bộ y tế muốn ngăn chặn tình trạng ngộ độc thực phẩm đối với người tiêu dùng nên đưa ra yêu cầu, tiêu chuẩn, quy định chung cần phải tiến hành kiểm nghiệm bao bì thực phẩm để đánh giá chất lượng cũng như sự an toàn cho người sử dụng.
    Do đó, các đơn vị, sản xuất bao bì thực phẩm cần phải thực hiện quá trình kiểm tra bao bì thực phẩm theo đúng quy định của Nhà nước, Chính phủ trước khi xuất khẩu, phân phối ra thị trường.

MÀNG SEAL CHO HŨ ĐỰNG THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN TẠI SAM LAN

  • Màng seal thực phẩm yêu cầu rất cao. Nó cần đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
  • Các thành phần cấu tạo nên màng seal phải tuyệt đối an toàn.
  • Màng seal cần có đầy đủ giấy chứng nhận cần thiết đảm bảo không ảnh hưởng tới thực phẩm bên trong và gây hại cho sức khỏe người dùng.

Mua màng seal đầy đủ các tiêu chuẩn phù hợp ở đâu?

  • Màng seal của Sam Lan đã đạt chứng nhận VSATTP , ISO 22000, Quatest phù hợp có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và dược phẩm

Mua máy dán màng seal ở đâu chất lượng, bảo hành uy tín?

Tại Sam Lan các sản phẩm máy dán màng seal đều được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, test trước khi nhập kho. Đảm bảo chất lượng 100%. Các sản phẩm máy dán màng seal của Sam Lan đều được nhận chính sách bảo hành lên đến 12 tháng.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: ” GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Số nhà 5, ngõ 53 Đ. Ng. Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424

Nhận mẫu MIỄN PHÍ tại đây.

Xin chân thành cảm ơn!

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424