fbpx Press "Enter" to skip to content

Máy dán màng seal chính hãng, giá tốt nhất 2021

Trước hết, khi muốn mua một sản phẩm bạn phải là người tiêu dùng thông minh hiểu rõ về sản phẩm. Vậy bạn có biết máy dán màng seal là gì không? Nếu chưa biết thì bạn hãy cùng Lan Màng Seal đi tìm hiểu để hiểu rõ hơn loại máy này nhé!

Máy dán màng seal
Máy dán màng seal 500A

Các loại máy dán màng seal hiện nay

Máy dán màng seal còn có tên khác là máy dán màng nhôm lên chai lọ, hay là máy ép màng siu ( seal nhôm ) để bảo quản sản phẩm, chống hàng giả, hàng nhái, nâng cao chất lượng sản phẩm, …Nó dùng để dán 1 lớp màng nhôm mỏng lên miệng hộp nhựa hoặc thủy tinh. Nhờ đó sản phẩm không bị không khí làm hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Gồm 2 dòng cơ bản:

Máy dán màng siu nhôm cầm tay ( máy dán siu bán tự động) được sử dụng chụp bằng tay đơn giản, dễ sử dụng, chi phí thấp. Và phù hợp cho khối lượng sản phẩm ít và thường chủ yếu sử dụng trong phòng thí nghiệm hay các hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh nhỏ,… Máy dán màng 500A, 500C,…

-Máy dán màng nhôm tự động hoạt động với cơ chế thiết lập lập trình tự động. Thiết bị máy làm hết tất cả mọi việc khi đã được lập trình. Là thiết bị lý tưởng dùng để đóng gói sản phẩm trong các ngành y học, thực phẩm, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp khác,… Máy dán màng LX6000A, GLF 1800,…

Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của máy dán màng siu

Nguyên lý hoạt động:

máy dán màng siu
máy dán màng siu 500B

– Máy dán màng nhôm sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Màng nhôm đã được đặt sẵn trên miệng chai lọ. Sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng. Dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng.

– Lớp dính đã phủ sẳn trên màng nhôm sẽ nóng chảy và dính chặt vào miệng chai. Để tạo thành một lớp bảo vệ sản phẩm hiệu quả nhất.

– Nó được sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai: PE, PVC, HDPE, chai thủy tinh….

Ứng dụng máy dán màng seal:

– Nâng cao giá trị sản phẩm sau khi được bọc màng seal.

– Đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng về một sản phẩm chất lượng.

– Chống hàng giả và hàng nhái.

– Bảo vệ sản phẩm an toàn, hiệu quả chất lượng.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: ” GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424

Xin chân thành cảm ơn!

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424