fbpx Press "Enter" to skip to content

Phạm Thành Long người thầy dạy kinh doanh tràn đầy yêu thương

Phạm Thành Long là doanh nhân diễn giả truyền cảm hứng hàng đầu Việt Nam. Một người đàn ông đáng ngưỡng mộ, người đàn ông của gia đình với 5 đứa con thành đạt.

Phạm Thành Long Nhà đào tạo về kinh doanh và phát triển con người

Luật sư diễn giả Phạm Thành Long
Luật sư, diễn giả Phạm Thành Long người truyền cảm hưng, phát triển kinh doanh

Tôi đã được biết đến Luật sư diễn giả Phạm Thành Long từ năm 2015. Khi tôi bắt đầu con đường kinh doanh của mình. Và tình cờ được chị bạn giới thiệu tôi đến khóa học Đánh thức sự giầu có của thầy.

Đấy là lần đầu tiên tôi tham gia vào một khóa học phát triển bản thân mà học liền từ 9h sáng đến 11h đêm. Một khóa học miễn phí. Với tôi điều đó thật không tưởng. Chả có gã điên nào mà lại đi thuê cả một hội trường lớn rồi nhét gần 1000 con người vào để học, cho họ nước uống sách vở và giảng dạy giúp họ thay đổi trong 3 ngày liên tục. Đúng quả là rất điên rồ. Nhưng thầy Phạm Thành Long đã làm điều đó.

Từ Đánh thức sự giầu có đã làm cho tôi mở ra một cánh cửa tri thức mới, nơi mà tôi chưa từng được biết. Từ thầy tôi biết đến BNI và tôi gia nhập vào BNI Dragon chapter. Hiện tại tôi vẫn đang ở trong BNI Dragon chapter, nơi Thầy Phạm Thành Long đang là giám đốc vùng.

Trong gần 5 năm trở lại đây, Phạm Thành Long còn được biết đến như một nhà đào tạo truyền cảm hứng mạnh mẽ. Thầy đã giúp đỡ được không biết bao nhiêu gia đình hàn gắn bằng việc thấu hiểu nhau, buông bỏ cái tôi để sống hạnh phúc hơn.

Về lĩnh vực phát triển con người, rất nhiều học viên khi đến với Phạm Thành Long đã trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn. Nhiều người khi trở về đã rũ bỏ được con người cũ, trưởng thành mạnh mẽ và vươn lên trong cuộc sống. 

Về lĩnh vực phát triển kinh doanh, Phạm Thành Long đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp 

Phạm Thành Long nhà lãnh đạo tài ba, nhà chỉ huy tư duy chiến lược

Diễn giả Phạm Thành Long là một người như có thiên nhãn. Ông nhìn ra những điều thật là thú vị. Team của Phạm Thành Long chỉ có 10 ngưười nhưng tạo ra doanh thu khổng lồ và hỗ trợ được hàng chục ngàn học viên.

Nhờ Thầy Phạm Thành Long, tôi có thêm được nhiều mối quan hệ mới. Thầy giúp tôi kết nối với các đơn vị kinh doanh trong ngành bao bì, kết nối tôi với những chủ doanh nghiệp đang cần đến màng seal. Điều đó giúp Màng seal Sam Lan được nhiều người biết tới, thương hiệu Sam Lan được lan tỏa rộng hơn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Trong một chuyến đi Quảng Đông, Trung Quốc với đội nhóm các doanh nghiệp, may mắn có thầy Phạm Thành Long đi cùng. Đó là chuyến đi tôi được học hỏi rất nhiều từ kỹ năng đàm phán, thương lượng tới cách giải quyết vấn đề.

Phạm Thành Long
Phạm Thành Long tại Quảng Châu

Thầy Phạm Thành Long chính là người thầy lớn trong cuộc đời của tôi. Một người thầy vĩ đại.

Bạn cần thêm thông tin về Doanh nhân, diễn giả Phạm Thành Long http://long.vn/pham-thanh-long-la-ai/

Một vài học viên khác cùng học thầy Phạm Thành Long

Anh Đặng Hữu Đại Giám đốc công ty thanh máy Hexa

Chị Vân Đặng Giám đốc Đông y Bà Vân và là chủ tích của BNI Yes chapter

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424