fbpx Press "Enter" to skip to content

Quy định về nội dung trên bao bì đạt tiêu chuẩn

Quy định về nội dung trên bao bì đạt tiêu chuẩn nhằm mang lại những thông tin hữu ích về sản phẩm để khách hàng hiểu hơn và nhanh chóng tìm được cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đã bao giờ bạn thắc mắc, quy định trên bao bì gồm những gì? Cùng Lan tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Quy định về nội dung trên bao bì
Quy định về nội dung trên bao bì

1. Quy định về nội dung tên sản phẩm

Đây là thông tin đầu tiên mà khách hàng tìm kiếm nên tên hàng hóa phải được viết rõ ràng. In ấn sắc nét và đặt ở những vị trí dễ nhìn nhất. Ví dụ hàng hóa là bánh kẹo thì tên hàng hóa phải ghi rõ là bánh gì, hương vị gì,… để khách hàng biết và chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu của mình. 

2. Xuất xứ hàng hóa 

Đây là yếu tố cần thiết và là quy định về nội dung trên bao bì được quan tâm nhiều nhất. Xuất xứ từ đâu phải ghi rõ và có mã vạch để khách hàng check, kiểm tra sản phẩm. Chẳng hạn như sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Thì trên bao bì hàng hóa phải ghi rõ made in Vietnam. Hoặc sản xuất tại Trung Quốc sẽ ghi rõ made in China. Nhờ thông tin này mà khách hàng so sánh được chất lượng cũng như chọn cho mình hàng hóa nhu cầu và xuất xứ mình tin tưởng. 

3. Tên, địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa

Đây là thông tin về công ty sản xuất, công ty chịu trách nhiệm phân phối và cung cấp cho khách hàng. Phải ghi rõ tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ… Nhờ đó, khẳng định uy tín và chất lượng của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. 

4. Một số thông tin liên quan khác 

Quy định về nội dung trên bao bì sản phẩm chắc chắn không thể bỏ qua những thông tin liên quan đến định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin cảnh báo nếu có. Những thông tin này giúp khách hàng biết được sản phẩm có trọng lượng bao nhiêu, thể tích bao nhiêu, hạn sử dụng lâu không và một số lưu ý khi sử dụng. 

Như vậy, thông tin trên bao bì sản phẩm đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng tìm cho mình được sản phẩm ưng ý nhất. Và hơn hết, thông tin phải chính xác, rõ ràng, được in ấn nổi bật và giúp khách hàng nhận biết ngay thương hiệu khi nhìn vào. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì, Sam Lan tự tin là nhà cung cấp màng siu chất lượng cao, giá tốt.

Công Ty TNHH Sam Lan, chuyên cung cấp màng seal uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Ngoài màng seal, Sam Lan còn cung cấp các sản phẩm khác như: Hạt chống ẩm, máy dán màng seal, thẻ đo độ ẩm,… Hãy liên hệ với Sam Lan để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1514, CT9A KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0776669696 – 0934409424

Website: mangseal.net / samlan.com.vn

Fanpage: Lan màng seal / màng seal Sam Lan

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424