fbpx Press "Enter" to skip to content

Tiêu chuẩn lựa chọn bao bì nhựa an toàn, chất lượng

Tiêu chuẩn khi chọn các loại bao bì nhựa nào được nhà sản xuất lưu ý và lựa chọn? Cùng Sam Lan tìm hiểu nhé!

Mục lục

Tiêu chuẩn lựa chọn bao bì nhựa an toàn, chất lượng

1. Bao bì nhựa phải phù hợp với nhu cầu sử dụng

2. Tính thẩm mỹ cao

3. Khả năng bảo quản

4. Thân thiện, không gây hại cho môi trường

Bao Bì nhựa cho thực phẩm
Bao Bì nhựa cho thực phẩm

1. Bao bì nhựa phải phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Mỗi loại bao bì nhựa sẽ có một đặc tính và công dụng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng sẽ có một loại bao bì phù hợp với bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn làm bao bì là các chai đựng đồ uống nước giải khát có thể chọn bao bì PET, mua ống dẫn nước có thể chọn bao bì PVC, mua tải đựng gạo có thể chọn bao bì PP, mua túi đựng thực phẩm có thể chọn bao bì PE…

2. Tính thẩm mỹ của bao bì phải cao

Các doanh nghiệp dùng bao bì như một hình thức quảng bá sản phẩm hình ảnh của công ty. Do vậy, các loại bao bì được chọn lựa phải có tính thẩm mỹ cao, thông tin in trên bao bì phải được thiết kế bắt mắt, hấp dẫn thị giác của người tiêu dùng.

3. Khả năng bảo quản của bao bì nhựa

Là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi khi lựa chọn bao bì. Bao bì phải có khả năng bảo quản tốt thì hàng hóa bên trong mới không bị hỏng hóc, không gây thiệt hại cho doanh nghiệp và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng do sử dụng phải hàng hóa kém chất lượng.

4. Thân thiện,không gây hại với môi trường:

Các loại bao bì nhựa nếu không tái sử dụng lại nhiều lần hoặc tái chế lại mà thải trực tiếp ra môi trường sẽ gây ô nhiễm nghiêm trọng. Chính vì vậy, bên cạnh tính ứng dụng thực tế bạn cũng nên quan tâm đến tính thân thiện với môi trường của sản phẩm như: thời gian phân hủy, bao bì sử dụng một lần hay nhiều lần, có tái chế lại được không… trước khi lựa chọn.

Bao bì nhựa đang là một ngành phụ trợ cực kỳ quan trọng trong công nghiệp sản xuất hàng hóa hiện nay. Các loại nhựa không chỉ giúp bảo quản chất lượng sản phẩm mà còn đóng vai trò làm truyền thông marketing vô cùng hiệu quả.

Công ty TNHH Sam Lan chuyên cung cấp màng seal uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Ngoài màng seal chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác  như: hạt chống ẩm, máy dán màng seal,…

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0776.669.696 – 0934.409.424

Email: ctysamlan@gmail.com / phamlan3012@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: Phòng 1514, Tòa CT9A, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Trân trọng hợp tác, cùng phát triển!

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424