fbpx Press "Enter" to skip to content

Màng PE bọc hàng giá tốt, chất lượng tại Sam Lan

Màng PE bọc hàng được xem là vật liệu bảo quản sản phẩm không thể thiếu với bất cứ đơn vị vận chuyển nào. Đây là loại màng chi phí rẻ, công dụng vô cùng tốt. Màng PE được khuyến khích sử dụng để vận chuyển, bọc các loại hàng hóa. Lý do tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy?

 Màng PE bọc hàng hoá
Màng PE bọc hàng hoá

1. Màng PE bọc hàng giúp cố định sản phẩm hàng hóa

Một trong những ưu điểm của màng PE quấn hàng đó là độ bám dính rất tốt. Việc sử dụng màng PE cố định hàng hóa trên pallet là vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp quá trình lưu kho, bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa được ổn định. Những hàng hóa dễ vỡ hay va đập gây hỏng sẽ rất cần tới màng PE.  Đây là loại màng có công dụng rất tốt, cách sử dụng lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần quấn xung quanh kiện hàng là đã có thể giúp hàng được cố định an toàn.

2. Màng PE bọc hàng giúp hàng hóa được bảo vệ

Có rất nhiều phương thức để bảo quản hàng hóa như các loại bao tải, thùng gỗ, túi dạng khí. Tuy nhiên, màng PE có mức chi phí rẻ nhất và cách sử dụng lại dễ dàng, thuận tiện. Quá trình bốc dỡ sẽ không thể gây rơi vỡ hay hỏng hàng hóa. Nên dùng màng PE với các thiết bị điện tử, hàng hóa bằng thủy tinh,…

3. Sử dụng màng PE giúp quá trình lưu kho không gây ảnh hưởng tới hàng hóa

Màng PE còn có lợi ích tuyệt vời nữa đó là giúp những sản phẩm lưu khó được đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng. Với những môi trường axit, kiềm hay tồn đọng nước gây ảnh hưởng tới hàng hóa, sử dụng màng PE đều có thể ngăn chặn được. Màng PE có độ bền, đặc biệt là khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Bụi bẩn, hóa chất cũng như hiện tượng oxy hóa lâu ngày cũng sẽ không thể gây hại tới hàng hóa lưu kho đã sử dụng màng PE quấn hàng.

4. Màng PE bọc hàng giúp chi phí được tiết kiệm tối ưu

Đây là một trong những cách tiết kiệm chi phí nhất để bảo quản hàng hóa. Màng PE  có độ bền, dai và rất khó rách.  Ngoài ra khi sử dụng màng cũng tốn rất ít bởi nó có thể co dãn tốt. Mức giá của màng PE khá thấp. Giá sẽ phụ thuộc vào tiêu chuẩn kích thước của màng. So với việc dùng thùng gỗ, bao tải,..bảo vệ hàng hóa thì nó tiết kiệm hơn khá nhiều.

Công ty TNHH Sam Lan chuyên cung cấp màng seal uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Ngoài màng seal chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác  như: Màng PE bọc hàng, hạt chống ẩm, máy dán màng seal,…

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0776.669.696 – 0934.409.424

Để được hỗ trợ nhanh nhất

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424