fbpx Press "Enter" to skip to content

Màng seal bảo vệ mỹ phẩm khỏi rò rỉ, ô nhiễm, oxy hóa và giả mạo

Màng seal bảo vệ các sản phẩm mỹ phẩm khỏi rò rỉ, ô nhiễm, oxy hóa và giả mạo. Đang là lựa chọn hàng đầu trong danh sách ưu tiên bao bì của các nhà sản xuất mỹ phẩm.

Màng seal bảo vệ mỹ phẩm

Hiện nay, nền công nghiệp mỹ phẩm đang là một ngành vô cùng phát triển. Không chỉ riêng gì phái đẹp mà ngay cả nam giới cũng sử dụng các loại mỹ phẩm làm đẹp. Bởi vậy,không có gì ngạc nhiên khi các nhà sản xuất mỹ phẩm đang đầu tư rất nhiều vào việc phát triển các sản phẩm mới. Để đáp ứng nhu cầu đang phát triển. Cùng với đó họ cũng sẽ không ngừng đổi mới về bao bì. Nhất là những loại bao bì màng seal cho việc bảo vệ mỹ phẩm. Khỏi rò rỉ, ô nhiễm, oxy hóa và giả mạo.

Màng seal được ưu tiên sử dụng nhằm mục đích bảo quản mỹ phẩm vẫn an toàn trong quá trình vận chuyển và không bị giả mạo.

Màng seal cho mỹ phẩm cũng Như loại màng seal đối với thực phẩm. Lý do Màng seal được ưu tiên chính cho bao bì bảo vệ mỹ phẩm. Là nhằm đảm bảo sản phẩm vẫn an toàn trong quá trình vận chuyển. Và không bị giả mạo, an toàn và có thể bán được khi chúng đến kệ bán lẻ.

Kem, nước thơm và chất lỏng sẽ xuống cấp nhanh chóng khi tiếp xúc với không khí. Bao gồm quá trình oxy hóa và đóng rắn sản phẩm. 

Bao bì cũng phải kín khí để duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm. Và đảm bảo thời hạn sử dụng kéo dài. Do đó, Bao bì Màng seal đã trở thành một khía cạnh ngày càng quan trọng trong bao bì mỹ phẩm.

Màng seal chưa xuất hiện, nhà sản xuất mỹ phẩm đã làm gì để bảo vệ co mỹ phẩm được an toàn.

Trước đó, Khi màng seal chưa được các nhà sản xuất mỹ phẩm biết đến. Chứa mỹ phẩm dạng chất lỏng và kem trong chai lọ. Việc bảo quản nó mà không có màng seal bảo vệ thật sự là một thách thức lớn. 

Việc niêm phong an toàn nhất cho chất lỏng trong lọ thủy tinh là nắp hơi.

Đó là một quá trình chậm, tốn kém và thường tạo ra một con dấu được bảo đảm quá chặt. Người tiêu dùng phải sử dụng một công cụ ngẫu hứng để mở nó. Các phương pháp thay thế trong ngành công nghiệp mỹ phẩm khi chưa có màng seal khác bao gồm:

Sử dụng shives nhựa với chèn tut, cũng tốn kém và không đảm bảo một con dấu kín.

 Điểm yếu bổ sung trong sản phẩm niêm phong này được biểu hiện khi sử dụng với kem và kem dưỡng. Loại sản phẩm có hàm lượng dầu cao. Vì dầu có xu hướng thâm nhập vào vùng cổ khiến cho bao bì bảo quản không hiệu quả.

Hơn nữa, những bao bì niêm phong như vậy không kín nước. Khiến chúng không phù hợp để sử dụng với một số chất lỏng. Đặc biệt là những loại có độ nhớt thấp và độ bay hơi cao. Cũng như ảnh hưởng đến uy tín của một thương hiệu. Bao bì không đủ bảo vệ chống rò rỉ làm tăng chi phí phát sinh do lãng phí sản phẩm và trả lại sản phẩm.

Tóm lại, Sử dụng màng seal bảo vệ mỹ phẩm là một lựa chọn được xem là tối ưu nhất. Vừa bảo vệ mỹ phẩm khỏi rò rỉ, ô nhiễm, oxy hóa và giả mạo. Lại vừa tiết kiệm chi phí cho bao bì đóng gói.

Với kinh nghiệm 6 năm trong ngành bao bì màng seal. Công ty TNHH Sam Lan chuyên cung cấp các loại màng seal cho hóa mỹ phẩm. Nhận in ấn logo thương hiệu. Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424

Nhận mẫu MIỄN PHÍ tại đây.

Xem các video hướng dẫn

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424