fbpx Press "Enter" to skip to content

Những câu chúc tết Canh Tý 2020 hay và ý nghĩa nhất

Năm mới đến gần, để mối quan hệ giữa bạn bè công ty, đối tác, khách hàng thêm gắn kết bền lâu. Những lời chúc Tết chính là cầu nối hiệu quả. Lời chúc không chỉ là sự tri ân, cảm ơn mà còn chứa đựng những hảo ý. Cầu mong năm mới an khang thịnh vượng đến với mọi nhà. Khi chúc Tết đã trở thành một nét đẹp văn hoá của người dân Việt. Thì bất cứ ở hoàn cảnh nào, đối tượng nào. Lời chúc cũng đều trở thành “xúc tác” khiến mối quan hệ hai bên tốt đẹp hơn. Với những khách hàng, công ty, đối tác, sau một năm hợp tác bền chặt. Những lời chúc Tết Canh Tý ý nghĩa sẽ khiến ấn tượng càng sâu đậm nhất.

chúc tết canh tý

Lưu ý khi chúc Tết cho công ty, đối tác, khách hàng

Đối với lời chúc dành cho công ty của chính mình, với lãnh đạo. Bạn nên bày tỏ sự cảm ơn với những giá trị tốt đẹp mà họ đã mang lại. Sau đó, bán có thể nói thêm những lời hay ý đẹp cầu chúc năm mới thuận lợi và bình an.

Với những lời chúc dành cho đối tác, lãnh đạo của họ. Về cơ bản bạn trước tiên bạn cũng nên dành lời cám ơn đến sự đồng hành, hỗ trợ. Đồng thời chúc họ sẽ thành công trong năm mới.

Đối với khách hàng, sự chân thành trong lời chúc là điều bạn nên thể hiện. Khách hàng chính là người quyết định đến sự sống còn của công ty. Bởi vậy, bạn không nên quá khoa trương nên viết giản dị, sức tích, tình cảm. Lời cảm ơn vẫn nên gửi đến họ bằng sự trân trọng, đồng thời gửi lời chúc may mắn. Tốt lành đến gia đình khách hàng trong năm mới.

Những lời chúc Tết cho công ty, đối tác, khách hàng thương có chủ đề về tiền tài, danh vọng, thăng tiến. Và những nỗ lực trong công việc, chúng ta có thể lưu ý thêm điều này. Để tự mình tìm ra lời chúc Tết hay cho công ty trong bất kỳ bộ sưu tập lời chúc nào.

Những lời chúc Tết ý nghĩa đến công ty, khách hàng năm Canh Tý

Đông qua xuân tới; Năm mới rộn ràng; Chúc sếp an khang; Giàu sang phú quý.

Năm Canh Tý tới; Ai cũng giàu to; Sức khỏe chẳng lo; Buồn bực xếp xó; Khó khăn chuyện nhỏ; Việc chạy ro ro; Không còn nhăn nhó; Muốn gì được đó!

Năm qua Tết đã đến rồi; Em xin chúc sếp với đôi câu này; Tiền tài nặng ví nặng tay; Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm; Đối ngoại thuận dưới, thuận trên; Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai; Một năm hì hục làm ăn; Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân; Mừng ngày đông đã sang xuân; Em kính chúc sếp muôn phần bội thu.

Một năm mới vững tin chiến thắng. Ngập niềm vui vạn sự an nhiên. Việc kinh doanh ngày càng hưng thịnh. Đà phát triển ngày càng tăng trưởng

Chúc người thuyền trưởng mát tay. Xuôi con thuyền lái về ngay sang giàu. Tài cao, chí lớn đương đầ. Vượt qua biển cả về mau an nhàn.

Nhân dịp Năm mới, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn. Và chúng tôi cam kết rằng sẽ khiến bạn hài lòng. Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

Mong rằng năm mới sẽ mang đến hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn động lực mới cho bạn. Chúc năm mới gặp nhiều may mắn và thành công!

NHỮNG CÂU CHÚC TẾT CANH TÝ DÀNH CHO THẦY CÔ BẠN BÈ

Thời khắc chuyển giao năm Kỷ Hợi sang năm Canh Tý đang cận kề. Hãy gửi tặng bạn bè, thầy cô của bạn những lời chúc mừng năm mới hay và ý nghĩa.

Với truyền thống tôn sư trọng đạo. Những ngày đầu năm mới, phụ huynh và học sinh thường gửi tới thầy cô giáo. Những lời chúc Tết để tỏ lòng biết ơn công lao dạy dỗ.

Báo Lao Động xin gợi ý những lời chúc Tết Canh Tý 2020, học sinh có thể tham khảo để gửi tặng đến thầy cô và bạn bè của mình nhân dịp đầu năm mới.

Những lời chúc Tết Nguyên đán 2020 thầy cô hay nhất

– Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho các thế hệ học trò ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

– Năm mới đến, em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy cô và toàn thể học trò của thầy cô có một năm học thành công.

– Ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy cô vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên người. Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, vì có lớp lớp học sinh thân yêu.

– Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe/ 1 biển cả tình thương/  1 đại dương tình mẹ/ 1 điệp khúc tình cha/ gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thầy cô vạn sự như ý – Tỉ sự như mơ – Triệu điều bất ngờ – Không chờ cũng đến.

– Sang năm mới Canh Tý, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công. 

– Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về ơn thầy/cô.

– Năm mới đã tới, em chúc cô nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục đưa thế hệ trẻ cập bến tương lai.

Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa nhất dành cho bạn bè

– Một lời chào mong một ngày may mắn/ Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công/ Một lời chúc mong bạn ấm lòng/ Một nụ cười để vượt qua tất cả /Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu/ Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

–  Năm 2020 – Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

– Năm mới lại tới/ Chúc bạn phơi phới/ Học hành tấn tới/ Miệng luôn cười tươi/ Du xuân khắp nơi/Nhận nhiều quà Tết/ Kỷ Hợi vừa hết/ Canh Tý vừa sang/Thịnh vượng an khang/ Vạn sự như ý.

– Năm Canh Tý sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên!

–  2020, 1 năm may mắn, 0 gì cản trở, 2 mình tiến lên. Chúc mừng năm mới.

-Năm Tý vừa sắp đến/ Chúc bạn đáng mến/ Sự nghiệp tiến lên / Gặp nhiều điều hên/ Rước nhiều may mắn.

tại đây

Video những câu chúc hay nhất

Những phong tục theo vùng miền tết nguyên đán

bao bì làm mưa làm gió thị trường năm 2020

cách bảo quản các loại mứt ngày tết

nhận mẫu thử màng seal miễn phí

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424