fbpx Press "Enter" to skip to content

Những mẫu chai,lọ mỹ phẩm sẽ làm “điên đảo” thị trường bao bì năm 2020

Ngày nay mẫu mã bao bì chai, lọ có vai trò cực kì quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số. Bán hàng của doanh nghiệp. Nhất là trong ngành mỹ phẩm làm đẹp. Một mẫu bao bì chai lọ mỹ phẩm đẹp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp. đẳng cấp của thương hiệu, sản phẩm mà nó còn góp phần tạo nên cảm xúc tích cực cho khách hàng của bạn, từ đó thúc đẩy mua hàng và nâng cao doanh số. 

Hãy thử tưởng tượng, sản phẩm của bạn được bày bán trong siêu thị giữa vô vàn các sản phẩm cùng loại khác. Người tiêu dùng thường khó đánh giá được chất lượng sản phẩm khi chưa đem về sử dụng. Nhưng với một mẫu bao bì đẹp, bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút và hấp dẫn khách hàng mua sản phẩm của bạn hơn. Nhất là sản phẩm của bạn lại dành cho phái đẹp nữa.

Cùng Lan chúng ta sẽ điểm một vài những mẫu mã . Bao bì chai lọ mỹ phẩm Thu hút được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” trên thị trường bao bì năm nay nhé!

1. Các mẫu vỏ son dự đoán sẽ nổi đình đám vào năm tới

Xu hướng sử dụng vỏ son môi khô hiện nay được sử dụng rộng rãi với nhiều loại hình và mẫu mã vỏ son môi đa dạng. Tuy nhiên gần đây cũng có nhiều dòng sản phẩm son môi sử dụng sang dạng vỏ son hình thù khác lạ hoặc có màu sắc rực rỡ nhằm tạo sự mới mẻ trong ngành sản xuất mỹ phẩm và giúp cho việc sản xuất các mẫu son trở lên dễ dàng hơn.

Dưới đây là một vài mẫu mã sản phẩm dự đoán sẽ gây bão năm 2020 sắp tới:

 chai lọ mỹ phẩm

Loại bao bì son này dự đoán sẽ gây náo loạn thị trường vào những ngày valentine đầu năm với màu sắc trang nhã dễ thương, mộng mơ. Phù hợp với các bạn trẻ , sẽ là những mẫu mã được giới trẻ săn lùng mạnh mẽ.

ngoài ra, những mẫu bao bì có màu sắc nổi bật và hình dáng khác lạ được dự đoán cũng sẽ phá đảo thị trường mỹ phẩm tết 2020.

son hình dáng khác lạ – đẹp ,mắt, tạo hứng thú cho người mua

2. Các loại bao bì Mỹ phẩm khác

a. các loại hũ , chai, lọ đựng mỹ phẩm

Các dạng chai, lọ mỹ phẩm loại bộ vẫn được ưu tiên trong năm nay. Nó thường được sử dụng các dạng mỹ phẩm skin care toàn bộ cho mặt hoặc body , vẻ ngoài khá bắt mắt, phù hợp cho những hãng phát triển loại mỹ phẩm trọn bộ . Dưới đây là một vào mẫu khá thu hút:

b. Các loại chai, lọ dạng xịt, sửu dụng cho chai nước hoa, nước xịt thơm,…

Hiện nay, có rất nhiều dòng nước hoa, dầu thơm xuất hiện. Các nhà sản xuất bắt đầu chú ý đến các mẫu mã bao bì xinh xắn, long lanh.Dưới đây là một vài mẫu:

Ngoài sản xuất màng seal ,Chúng tôi còn rất nhiều mối liên hệ với những nơi sản xuất chai, lọ, bao bì sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với tôi sau những thông tin sau:

Nhận thông tin nơi sỉ chai lọ giá siêu rẻ

Nhận mẫu màng seal miễn phí

Tìm hiểu thêm về tôi

Những thiết kế bao bì, tem nhẫn dự đoán” sốt” năm 2020

Màng seal là gì? vì sao nên sử dụng chúng?

Video hướng dẫn bảo quản, đóng gói các loại sản phẩm

Be First to Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0934 409 424