fbpx Press "Enter" to skip to content

ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÀNG SEAL

Màng seal là lớp màng niêm phong trên miệng chai/lọ/hũ . Công dụng của màng seal là dùng để giữ kín, bảo quản sản phẩm trong quá trình lưu kho, vận chuyển. Màng seal có ứng dụng đa dạng cho rất nhiều sản phẩm thuộc các ngành hàng sản xuất khác nhau.

ứng dụng của màng seal nhôm cho sản phẩm
ứng dụng đa dạng của màng seal nhôm cho sản phẩm

Màng seal ứng dụng cho rất nhiều ngành hàng khác nhau

1. ỨNG DỤNG CỦA MÀNG SEAL NHÔM CHO THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT, TRỪ SÂU, PHÂN BÓN, HÓA CHẤT ĂN MÒN,…

màng seal thuốc BVTV
Màng seal cho chai thuốc BVTV

Màng seal nhôm carton BVTV với cấu tạo đặc biệt . Có khả năng chống sự ăn mòn cao , giúp kéo dài thời gian bảo quản. Chống lại sự tràn đổ trong quá trình lưu kho vận chuyển. Được sử dụng nhiều cho các loại thuốc BVTV , thuốc thú y, thuốc trừ sâu,…

2. MÀNG SEAL NHÔM DÙNG CHO DẦU NHỚT, DẦU NHỜN, HÓA CHẤT,…

màng seal nhôm cho chai dầu nhờn
Màng seal nhôm cho chai dầu nhờn, dầu nhớt,hóa chất

Độ bám dính tốt, tính chống ăn mòn cao. Có tác dụng bảo quản tốt sản phẩm bên trong, chống oxi hóa, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm. Chống chảy đổ trong quá trình vận chuyển. In logo thương hiệu lên lớp nhôm giúp chống lại sự giả mạo. Tăng giá trị thương hiệu cho sản phẩm của bạn.

3. MÀNG SEAL NHÔM THỰC PHẨM

Màng seal thực phẩm
Màng seal cho thực phẩm : sữa chua, sữa chua nếp cẩm,…

4. MÀNG SEAL NHÔM DƯỢC PHẨM

màng seal nhôm ép nhiệt
Màng seal ép nhiệt đã được dán trên miệng chai/lọ cho dược phẩm

5.ỨNG DỤNG CỦA MÀNG SEAL IN LOGO CHO HŨ MỸ PHẨM

màng seal cho mỹ phẩm
Màng seal cho mỹ phẩm

6. MÀNG SEAL THẤU HƠI – MÀNG SEAL THOÁNG KHÍ ( SEAL THOÁT KHÍ)- ỨNG DỤNG CỦA MÀNG SEAL THOÁNG KHÍ

Màng seal thoáng khí
Màng seal thoát khí

Seal thấu hơi hay còn gọi là seal thoát khí là một sản phẩm ứng dụng công nghệ cao của Công ty TNHH Sam Lan. Với đặc tính vượt trội là trên bề mặt seal có lớp màng mỏng với các lỗ nhỏ li ti sẽ giúp khí. Hơi bên trong chai dễ dàng thoát ra ngoài để không làm phình hoặc biến dạng chai.

Nhưng lại không gây xì chảy dung dịch bên trong chai. Loại màng seal này thích hợp dùng cho các sản phẩm trong ngành nông dược. Thú y hoặc các sản phẩm sinh hơi, sinh khí khi được đóng trong chai kín. Tạo ra áp suất gây biến dạng chai.

Đây hiện là sản phẩm rất được ưa chuộng và tiêu thụ nhiều tại các nước Châu Á có ngành nông nghiệp phát triển như Indonesia, Malaysia, Philipin,… và sắp tới sẽ là thị trường Việt Nam.

7.MÀNG SEAL TỰ DÍNH – SEAL GIẤY DÍNH

Màng seal tự dính psp
Màng seal tự dính

Seal giấy dính  PSP được tạo thành bởi lớp PS có tráng keo, không cần sử dụng máy móc khi dán kín, dán dính trên miệng chai ở nhiệt độ môi trường bình thường dưới áp lực vặn của nắp chai, sau 120 phút tự động thể hiện tính năng dán kín, chuyên dùng cho ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng.

8. LÓT PE FOAM – LÓT EPE 

đệp lót xốp EPE trên nắp chai
Lót EPE

Đệm mỹ phẩm PE (lót PE foam), kết cấu 3 lớp PE ghép với nhau , bề mặt trắng min, đệm kín hoàn toàn miệng nắp và có tác dụng bảo quản bề mặt lớp kem dưỡng . Đây là loại nguyên liệu được ưu tiên trong bao bì bảo vệ hóa mỹ phẩm quốc tế.

9. MÀNG NHÔM SỮA CHUA

Màng nhôm sữa chua
Màng nhôm cho hộp sữa chua

Lớp Màng nhôm dùng cho các sản phẩm sữa chua, có thể  định hình thành dạng nắp để dán trên các loại chai, lọ, có tính năng dán kín tốt , kháng ẩm , chống khí thể và ảnh hưởng của tia cực tím ,nâng cao thời gian bảo quản của sản phẩm. Bao bì thích hợp dùng cho ngành hàng thực phẩm – nước giải khát và các chế phẩm từ sữa.

10. MÀNG SEAL CÓ TAI MỞ NỬA

Màng seal có tai giật mở nửa
Màng seal mở nửa

Được ứng dụng nhiều ở các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc , các nước thuốc châu Âu,.. Hiện tại, một số sản phẩm của Việt Nam cũng đang hướng đến sản phẩm này. Với cấu tạo tương tự với seal ép nhiệt. Nhưng màng seal này có thêm một lớp seal bên trên làm nắp mở tiện dụng cho người sử dụng hơn.

Với kinh nghiệp lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: ” GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!”

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về màng seal và hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424

Nhận mẫu MIỄN PHÍ tại đây.

Xin chân thành cảm ơn!

Be First to Comment

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay: 0934 409 424